Nữ sinh ngẫu hứng chụp ảnh khỏa thân giữa đường phố

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nữ sinh đại học ngẫu hứng chụp ảnh khỏa thân giữa đường phố đã bị cảnh sát Thái Lan bắt và phạt tiền vì tội làm 'ô uế' và khoe phần nhạy cảm của cơ thể.
Nữ sinh khỏa thân giữa đường phố bị cảnh sát bắt /// Matichon Nữ sinh khỏa thân giữa đường phố bị cảnh sát bắt - Matichon
Nữ sinh khỏa thân giữa đường phố bị cảnh sát bắt
Matichon
Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh của một phụ nữ trẻ nằm giữa đường, không một mảnh vải che thân. 
Những bức ảnh này được cho là chụp vào ban đêm xuất hiện trên một tài khoản Facebook. Cộng đồng mạng ở Thái Lan chỉ trích thậm tệ những bức ảnh này vì họ cho rằng việc làm của người phụ nữ trong bức hình là không thể chấp nhận được. Trước làn sóng ném đá của dư luận, những bức ảnh sau đó đã bị gỡ. Dù vậy, cảnh sát đã vào cuộc và truy tìm người phụ nữ trong bức ảnh.
Hôm nay 13.4, cảnh sát Thái Lan cho hay đã bắt được người phụ nữ nói trên, theo Matichon. Người này khai là sinh viên năm thứ 2 của trường Mahasarakham, một trong những trường đại học nổi tiếng của Thái Lan. Hôm đó, nữ sinh này uống rượu cùng với một người bạn trai học chung trường. Cả hai dù có hơi men trong người nhưng vẫn lái xe ra đường phố.
Đến đoạn cầu thì chiếc xe dừng lại và nữ sinh bước xuống. Không biết trong đầu suy nghĩ gì mà nữ sinh cởi hết quần áo và nằm giữa đường. Thấy người bạn có hành vi bất thường, thay vì ngăn bạn, người bạn trai lấy điện thoại ra chụp với đủ tư thế của cô gái. Lúc đó khoảng 22 giờ 30, trên đường vắng bóng người, khiến họ như bị kích động nhiều hơn và không kiểm soát được hành vi của mình.
Trong khi đó, tờ Bangkok Post nói cô gái muốn làm một bộ sưu tập hình khỏa thân nên đã chọn thời điểm khuya vắng người để chụp và họ phủ nhận đã sử dụng thức uống có cồn.
Người phụ nữ nói với cảnh sát rằng cô không kiểm soát được suy nghĩ của mình lúc đó và không hình dung ra hậu quả của việc mình làm. Cô cũng cho biết không hiểu những bức ảnh đó được tung lên mạng bằng cách nào.
Dù cô gái đã nhận thức được việc làm sai trái của mình và không phải là người đưa những bức ảnh đó lên mạng, nhưng cảnh sát vẫn ra quyết định phạt cô với tội khoe phần nhạy cảm của cơ thể ở nơi công cộng và đã cho cô về với gia đình. Cảnh sát cũng phạt người bạn đã chụp những bức ảnh nói trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU