Thăm hỏi gia đình có cháu bé tử vong trong xô nước

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi bố mẹ vắng nhà, A Khun đem khoai lang đi rửa. Trong lúc rửa khoai, A Khun không may bị trượt chân té vào xô nước và tử vong sau đó.
Đại diện Tỉnh đoàn Kon Tum, Hội Đồng đội đã đến thăm hỏi động viên gia đình các cháu bị đuối nước /// Ảnh: ĐỨC NHẬT Đại diện Tỉnh đoàn Kon Tum, Hội Đồng đội đã đến thăm hỏi động viên gia đình các cháu bị đuối nước - Ảnh: ĐỨC NHẬT
Đại diện Tỉnh đoàn Kon Tum, Hội Đồng đội đã đến thăm hỏi động viên gia đình các cháu bị đuối nước
Ảnh: ĐỨC NHẬT
Ngày 19.6, đại điện Tỉnh đoàn Kon Tum, Hội đồng Đội tỉnh Kon Tum đã đến thăm hỏi, động viên gia đình 2 cháu bé bị đuối nước trên địa bàn H.Đăk Hà.
Trước đó, vào ngày 10.6, bố mẹ đi làm rẫy nên đã giao A Khun (2 tuổi, thôn Kon Nhuô Mriang, xã Đăk Ui) cho anh chị ở nhà trông nom.
Khi bố mẹ đi vắng, A Khun đem khoai lang đi rửa. Trong lúc rửa khoai, A Khun không may bị trượt chân té vào xô nước và tử vong sau đó.

Trong trường hợp khác, ngày 16.6, trong lúc bố mẹ đi vắng, cháu A Ly Thum (4 tuổi, thôn 9 xã Đăk La) ở nhà với ông bà ngoại. Khoảng 16 giờ, A Ly Thum đi chơi và bị ngã xuống hồ tưới cà phê gần nhà và tử vong sau đó.

Được biết hoàn cảnh gia đình 2 cháu bé đều rất khó khăn. Để kịp thời động viên những mất mát đau thương của gia đình các nạn nhân, đại diện Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh đã đến thăm hỏi, chia buồn, hỗ trợ kinh phí để các gia đình tổ chức mai táng cho các cháu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU