Tặng quà hỗ trợ sinh viên Lào,Campuchia đang học tập tại Vĩnh Long

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tỉnh Đoàn Vĩnh Long đã đến thăm hỏi và tặng quà hỗ trợ cho các sinh viên Lào, Campuchia đang học tập tại tỉnh năm 2021.
Tỉnh Đoàn tặng quà các sinh viên nước ngoài đang học tại tỉnh Vĩnh Long /// XUÂN PHÚC Tỉnh Đoàn tặng quà các sinh viên nước ngoài đang học tại tỉnh Vĩnh Long - XUÂN PHÚC
Tỉnh Đoàn tặng quà các sinh viên nước ngoài đang học tại tỉnh Vĩnh Long
XUÂN PHÚC
Ngày 2.8 Bí Thư Tỉnh Đoàn Vĩnh Long Nguyễn Huỳnh Thu đã trực tiếp đến nơi ở thăm hỏi, động viên và tặng quà hỗ trợ các sinh viên Lào, Campuchia đang theo học tại các trường đại học trên địa bàn tỉnh, đã ở lại ký túc xá nhà trường để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19.
Theo chị Nguyễn Huỳnh Thu, hiện tỉnh Vĩnh Long có 125 sinh viên nước ngoài, gồm 106 sinh viên Lào và 19 sinh viên Campuchia đang theo học tại Trường ĐH Xây dựng Miền Tây và ĐH Cửu Long.
Tại mỗi nơi, Bí thư Tỉnh Đoàn Vĩnh Long đã thăm hỏi động viên, ghi nhận những khó khăn của những sinh viên Lào, Campuchia, đồng thời tặng mỗi người một phần quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm trị giá 300.000 đồng, giúp các bạn yên tâm phòng chống dịch Covid-19.
Tặng quà hỗ trợ sinh viên Lào,Campuchia đang học tập tại Vĩnh Long - ảnh 1

Bí Thư Tỉnh Đoàn Vĩnh Long Nguyễn Huỳnh Thu trực tiếp thăm hỏi, động viên và tặng quà các sinh viên nước ngoài

Xuân Phúc

Nhận được phần quà ý nghĩa trong lúc dịch bệnh, các sinh viên nước ngoài đã cảm ơn Tỉnh Đoàn và đoàn trường đã quan tâm, giúp đỡ và hứa sẽ cố gắng thực hiện quy định phòng chống dịch của trường và của tỉnh để sớm được trở lại trường học như bình thường.
“Hoạt động này  nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết chia sẻ những khó khăn của các sinh viên tại Vĩnh Long trong tình hình dịch bệnh phức tạp, qua đó thể hiện tinh thần đoàn kết, hữu nghị của thanh niên tỉnh nhà với các nước bạn Lào, Campuchia. Đồng thời khuyến khích, thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau học tập, tìm hiểu văn hoá và giúp đỡ nhau giữa các bạn sinh viên Việt Nam với các bạn du học sinh”, chị Thu nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU