Sinh viên khuyết tật tự tin làm người mẫu thời trang

0 Thanh Niên Online

(TNO) Nữ sinh viên Vicky Balch (20 tuổi, Anh) là một trong những nạn nhân của vụ tai nạn tàu lượn gây chấn động nước Anh. Và hôm nay, cô sinh viên này đã trở thành người mẫu… với một chân phải bị cắt bỏ.

Sinh viên khuyết tật tự tin làm người mẫu thời trang - ảnh 1Người mẫu Vicky Balch tự tin trình diễn - Ảnh chụp màn hình Standard.co.uk
Vicky Balch, sinh viên Đại học Derby, phải cắt bỏ một phần chân phải sau vụ tai nạn tàu lượn chấn động ở công viên Alton Tower, theo Standard.co.uk ngày 6.10.
Vừa qua, cô đã chính thức bắt đầu công việc người mẫu khi tham gia vào buổi biểu diễn thời trang, do Model of Diversity tổ chức. Model of Diversity là tổ chức ủng hộ người mẫu khuyết tật và kêu gọi sự đa dạng hóa trong ngành công nghiệp thời trang.
Vicky đã trải qua 6 cuộc phẫu thuật sau tai nạn. Vết thương nhiễm trùng đến xương và các bác sĩ quyết định cắt bỏ phần dưới đầu gối của chân phải.
Cô đã xuất hiện trong buổi diễn đầu tiên của đời mình với phong thái rất tự tin, cùng những bước đi vững chắc, khiến mọi người trầm trồ ngạc nhiên.
Nhiều khán giả khen ngợi và xem cô người mẫu như “nguồn cảm hứng”.
"Cô ấy như một nguồn động lực lớn lao để chúng tôi có thể giới thiệu những người mẫu khiếm khuyết đến nền công nghiệp thời trang", đại diện của tổ chức Model of Diversity cho biết.
  
Ngày 2.6, một tai nạn tàu lượn siêu tốc đã xảy ra ở công viên Alton Tower, Staffordshire (Anh) khiến nhiều người bị thương, trong đó có 1 người - cô Vicky Balch - bị dập nát cẳng chân.
Tai nạn xảy ra khi một toa xe chở 16 người đã đâm vào một toa xe trống khác đang dừng trên đường lượn. Các nhân viên cứu hộ đã mất 5 giờ để giải thoát hành khách ra khỏi đống đổ nát.
Công viên giải trí Alton Towers cũng bị đóng cửa sau vụ tai nạn nghiêm trọng này. 

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU