Sài Gòn lạnh như Đà Lạt, bạn trẻ 'săn' áo ấm giá rẻ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các cửa hàng thời trang ở TP.HCM những ngày này bắt đầu 'bung' thêm các loại áo ấm, áo khoác, khăn choàng cổ, nón len… với giá phải chăng, phục vụ nhu cầu của nhiều bạn trẻ khi Sài Gòn bỗng dưng lạnh như Đà Lạt.
Một cửa hàng bày bán áo khoác nữ đồng giá 135.000 đồng/cái. Ảnh chụp trên đường Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM vào chiều 14.1.2021 /// Lê Thanh Một cửa hàng bày bán áo khoác nữ đồng giá 135.000 đồng/cái. Ảnh chụp trên đường Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM vào chiều 14.1.2021 - Lê Thanh
Một cửa hàng bày bán áo khoác nữ đồng giá 135.000 đồng/cái. Ảnh chụp trên đường Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM vào chiều 14.1.2021
Lê Thanh
Đang đứng tại một cửa hàng bán áo khoác trên đường Nguyễn Trãi, P.2, Q.5 (TP.HCM), Nguyễn Thị Hà, sinh viên Trường ĐH Sài Gòn, chia sẻ: “Sài Gòn mấy ngày nay bỗng dưng trở lạnh, nhất là vào buổi sáng sớm đi học và buổi tối đi làm thêm về chạy xe trên đường mà không có áo khoác dày mặc vào thì lạnh lắm! Mà áo khoác của em cũng cũ rồi nên em tìm mua áo khoác mới luôn”.
Hà khoe: “Áo khoác ở đây rất đa dang, tha hồ lựa chọn và giá cả cũng phải chăng. Như cái áo này em vừa mua chỉ 150.000 đồng nhưng rất đẹp”.
Sài Gòn lạnh như Đà Lạt, bạn trẻ 'săn' áo ấm giá rẻ  - ảnh 1

Một cửa hàng bán áo khoác trên đường Nguyễn Trãi, P.2, Q.5 (TP.HCM). Ảnh chụp ngày 14.1.2021

Lê Thanh

Không chỉ có áo khoác mà những phụ kiện mùa lạnh kèm theo như khăn choàng cổ, nón len, găng tay… cũng đang thu hút bạn trẻ quan tâm.
“Đi trên đường Nguyễn Trãi, Q.5, TP.HCM mấy ngày này có cảm giác như đang dạo các gian hàng thời trang ở chợ Đà Lạt. Vì cũng hiếm khi ở Sài Gòn se se lạnh tuyệt vời như thế này”, Lê Thị Hương Lan, sinh viên Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, chia sẻ với người viết như thế khi đứng cạnh gian hàng bán nón len và khăn choàng gần giao lộ Nguyễn Trãi-Nguyễn Biểu, Q.5 vào ngày 14.1.
Sài Gòn lạnh như Đà Lạt, bạn trẻ 'săn' áo ấm giá rẻ  - ảnh 2

Một cửa hàng bán các phụ kiện mùa lạnh như: Khăn choàng cổ len, nón len, găng tay. Ảnh chụp gần giao lộ Nguyễn Trãi-Nguyễn Biểu, Q.5, TP.HCM vào ngày 14.1

Lê Thanh

Tương tự, Nguyễn Minh Hùng, sinh viên Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, cho biết: “Mấy hôm nay thời tiết Sài Gòn bỗng dưng trở lạnh nên em tranh thủ thời gian rảnh vào buổi tối dạo mua vài cái áo khoác giá rẻ cho mình mặc và tết mang về quê cho những người thân trong gia đình. Quê em ở Quảng Nam năm nay cũng lạnh lắm”.
Sài Gòn lạnh như Đà Lạt, bạn trẻ 'săn' áo ấm giá rẻ  - ảnh 3

Nhiều cửa hàng bán áo khoác trên đường Bạch Đằng, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Lê Thanh

Một số chủ cửa hàng bán thời trang dọc theo tuyến đường Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp (TP.HCM) cũng nhân dịp thời tiết Sài Gòn se lạnh đã bày bán nhiều mặt hàng áo khoác giá rẻ phục vụ giới trẻ.
“Cửa hàng của mình chuyên bán đồ đầm và đồ kiểu nhưng mấy ngày nay bỗng dưng thấy thời tiết trở lạnh nên mình quyết định lấy thêm các mặt hàng áo khoác về bán”, chị Trần Thị Phương Mai, chủ một cửa hàng thời trang gần giao lộ Lê Quang Định-Nguyễn Thượng Hiền, Q.Gò Vấp, chia sẻ.
Theo chị Mai, do các mặt hàng áo khoác mình có mối lấy được giá gốc mà hàng cũng rất đẹp, chính vì vậy mình cũng bán lại với giá rất nới. Cụ thể, giá áo khoác nữ, chất liệu bằng jeans mình bán đồng giá 135.000 đồng/cái nên nhiều người trẻ sẽ dễ mua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU