Rợn người nữ sinh chụp hình tốt nghiệp với cá sấu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nữ sinh viên ngành nghiên cứu động vật hoang dã đã trở thành bạn thân của con cá sấu khổng lồ tại trung tâm cứu hộ nơi cô thực tập.

Noland luôn thích xuống ao để chơi đùa với Big Tex /// Ảnh chụp màn hình BBC Noland luôn thích xuống ao để chơi đùa với Big Tex - Ảnh chụp màn hình BBC
Noland luôn thích xuống ao để chơi đùa với Big Tex
Ảnh chụp màn hình BBC
Theo BBC, sinh viên Makenzie Noland đã có những bức ảnh tốt nghiệp khó quên khi chụp hình với một con cá sấu dài đến 4 m.
Noland vừa tốt nghiệp Đại học A&M Texas (Mỹ) với chuyên ngành nghiên cứu động vật hoang dã và thủy sản.
Trước đó vào tháng 5, cô đã thực tập tại Trung tâm cứu hộ Beaumont, nơi có khoảng 450 con cá sấu cùng nhiều loài bò sát khác. Trong số này, cô đã tỏ ra rất thân với con cá sấu khổng lồ tên Big Tex, được nhận nuôi vào năm 2016.
Rợn người nữ sinh chụp hình tốt nghiệp với cá sấu - ảnh 1
Noland tạo dáng bên "bạn thân"
Ảnh chụp màn hình BBC
Noland kể con cá sấu luôn phản ứng mỗi khi cô gọi tên và vào chuồng cho nó ăn.
“Tôi xuống nước với nó mỗi ngày, nó giống như một trong những người bạn thân nhất của tôi ở đó”, Noland chia sẻ. Sinh viên này lớn lên tại bang Nebraska, nơi cô hiếm khi tiếp xúc với cá sấu.
Tuy nhiên, cô đã thích động vật từ nhỏ và quyết định theo học ngành này. Cô cho biết mình chỉ cảm thấy phấn khích khi xuống nước cùng con cá sấu và hy vọng sẽ tiếp tục theo đuổi công việc bảo vệ động vật hoang dã khi tốt nghiệp.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU