Nữ sinh đoạt kỷ lục mái tóc dài nhất nhờ lướt web

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nữ sinh Nhật Bản Keito Kawahara đã tình cờ đoạt được danh hiệu người giữ kỷ lục mái tóc dài nhất ở tuổi teen trong một lần lang thang trên mạng, theo trang guinnessworldrecords.com.

Mái tóc dài ấn tượng /// Kỷ lục Guinness Thế giới Mái tóc dài ấn tượng - Kỷ lục Guinness Thế giới
Mái tóc dài ấn tượng
Kỷ lục Guinness Thế giới
Trong một lần lướt web, cô gái 17 tuổi đột nhiên phát hiện kỷ lục thế giới của cô Abril Lorenzatti, người Argentina, với mái tóc dài 1,52 m, và nhận ra rằng tóc mình có thể dài hơn.
“Tôi trao đổi với gia đình và quyết định 'thách đấu'. Tôi không hề biết được có một hạng mục trong Kỷ lục Guinness Thế giới mà mình có thể phá vỡ”, Keito chia sẻ với tổ chức Guinness hôm 6.4.
Với chiều dài mái tóc 1,55 m, nữ sinh Nhật Bản dễ dàng đánh bại người giữ kỷ lục cũ vốn chỉ mới được thiết lập cách đây 4 tháng.
Nữ sinh đoạt kỷ lục mái tóc dài nhất nhờ lướt web - ảnh 1
Cô phải nhờ gia đình hỗ trợ chăm sóc mái tóc dài
Kỷ lục Guinness Thế giới
Một ngày của Keito bắt đầu với việc chải vuốt tóc trước khi đến trường với sự trợ giúp của gia đình. Trước khi đi ngủ, cô phải tết tóc lại nếu không muốn chúng rối tung vào ban đêm.
Theo Keito, cô gái chẳng bao giờ có ý định phá kỷ lục thế giới gì cả, cô chẳng bao giờ cắt tóc mà thôi. “Tôi sinh ra với một vết sẹo trên đầu, nên tôi cứ nuôi tóc để che giấu nó”, cô chia sẻ.
Nữ sinh đoạt kỷ lục mái tóc dài nhất nhờ lướt web - ảnh 2
Mái tóc sau khi được tết
Kỷ lục Guinness Thế giới
Khi được hỏi có muốn theo đuổi kỷ lục khác không, chẳng hạn như mái tóc dài nhất ở nữ giới, cô gái tỏ ra phân vân. “Cách đây một năm, vai tôi bị căng cứng vì tóc quá nặng, nên tôi không rõ mình có muốn tiếp tục giữ mái tóc trong tương lai hay không".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU