Nữ sinh bị bắt vì dùng tay làm động tác chỉa súng vào bạn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nữ sinh 13 tuổi ở bang Kansas (Mỹ) vừa bị bắt và bị khởi tố về một tội danh nghiêm trọng sau khi cảnh sát cáo buộc em này có cử chỉ dùng bàn tay làm súng chỉa vào nhiều học sinh khác.
Nhiều học sinh, sinh viên ở Mỹ kêu gọi kiểm soát súng chặt chẽ hơn  /// Reuters Nhiều học sinh, sinh viên ở Mỹ kêu gọi kiểm soát súng chặt chẽ hơn - Reuters
Nhiều học sinh, sinh viên ở Mỹ kêu gọi kiểm soát súng chặt chẽ hơn
Reuters
Nữ sinh nói trên học tại trường trung học Westridge ở thành phố Overland Park, đã có cử chỉ nhắm bắn vào 4 học sinh trong lớp học rồi sau đó nhắm vào chính mình vào ngày 18.9. Tuy nhiên, theo cảnh sát trưởng Overland Park Frank Donchez hiện không rõ bối cảnh của cuộc đối thoại trong lớp như thế nào.
“Trong đêm, vài học sinh trong số đó liên lạc với ban quản lý nhà trường và bày tỏ nỗi sợ hãi về hành động của nữ sinh trên”, cảnh sát trưởng Donchez cho hay trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ USA Today.
Ông Donchez cho biết thêm có nhiều vụ xô xát trước đó liên quan đến nữ sinh khiến các học sinh trong lớp “sợ” em này. Hiện nữ sinh này đã bị chuyển tới trại giam dành cho trẻ vị thành niên.
Nữ sinh, không bị tiết lộ danh tính theo luật bảo vệ quyền riêng tư, bị bắt và bị khởi tố hôm 9.10, với tội danh đe dọa xả súng hàng loạt, một phát ngôn Văn phòng công tố hạt Johnson mới đây xác nhận với USD Today. Nữ sinh này sẽ ra tòa vào ngày 15.10.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU