Nhóm thanh niên la có bom trên tàu điện ngầm để quay phim đưa lên mạng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nhóm gồm 3 người ở độ tuổi choai choai đã bị tóm tại Thâm Quyến (Trung Quốc) vì hành động chạy thục mạng trên tàu điện ngầm và la to có bom để quay phim lại cảnh tượng hoảng hốt của mọi người xung quanh đưa lên mạng.

Ảnh chụp từ máy quay an ninh cho thấy các nghi phạm bị khoanh tròn /// CCTV Ảnh chụp từ máy quay an ninh cho thấy các nghi phạm bị khoanh tròn - CCTV
Ảnh chụp từ máy quay an ninh cho thấy các nghi phạm bị khoanh tròn
CCTV
Hình ảnh thu được từ camera an ninh tại hiện trường cho thấy tàu điện đã diễn ra một vụ giẫm đạp nhỏ sau khi có 2 người chạy dọc theo các toa tàu và la lớn “Nằm xuống! Có mìn sát thương”.
Theo cảnh sát Thâm Quyến, tất cả hành khách đã buộc phải ra khỏi tàu vào trạm kế tiếp để giới chức năng tiến hành kiểm tra đoàn tàu.
Lực lượng chức năng tóm được 2 tên tại hiện trường, họ Xiang (24 tuổi) và Wu (20 tuổi), và các đối tượng thú nhận đã dàn dựng vụ việc để quay phim đưa lên mạng, theo tờ South China Morning Post hôm 21.5. Thanh niên thứ 3 đã bị bắt sau đó.
Dù không có ai bị thương và hoạt động của các tuyến tàu khác không bị ảnh hưởng, cảnh sát vẫn quyết định truy tố hình sự trong vụ việc này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU