Nhiều sản phẩm phòng chống Covid-19 đã được chuyển đến tâm dịch Sơn Lôi

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Để giúp vùng dịch tỉnh Vĩnh Phúc dập dịch Covid-19, T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, T.Ư Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam đã tài trợ 1.600 bộ sản phẩm phòng dịch cho địa phương này.
Thanh niên vận chuyển sản phẩm chống dịch đến phát miễn phí cho người dân vùng dịch tỉnh Vĩnh Phúc /// Ảnh Nhật Nam Thanh niên vận chuyển sản phẩm chống dịch đến phát miễn phí cho người dân vùng dịch tỉnh Vĩnh Phúc - Ảnh Nhật Nam
Thanh niên vận chuyển sản phẩm chống dịch đến phát miễn phí cho người dân vùng dịch tỉnh Vĩnh Phúc
Ảnh Nhật Nam
Ngày 17.2, T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cho biết đã phối hợp với  T.Ư Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tài trợ 1.600 bộ sản phẩm phòng dịch cho tỉnh Vĩnh Phúc, để chung tay đẩy lùi và xóa bỏ dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh này.
Vĩnh Phúc là tỉnh có nhiều ca dương tính với dịch Covid-19 nhất cả nước cho đến nay. Bộ sản phẩm chống dịch gồm: 16.000 khẩu trang, 1.600 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn và 3.200 vỉ vitamin C.
Ngoài ra, Tỉnh đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc cũng đã vận động các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ nhiều sản phẩm chống dịch, phát miễn phí cho người dân địa phương.
Nhiều sản phẩm phòng chống Covid-19 đã được chuyển đến tâm dịch Sơn Lôi - ảnh 1

Đoàn công tác của Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Vĩnh Phúc trao các sản phẩm chống dịch Covid-19 cho người dân huyện Bình Xuyên

Ảnh Nhật Nam

Chiều 16.2, tại huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, đoàn công tác của Tỉnh đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức trao tặng nhân dân địa phương các nhu yếu phẩm cần thiết để phòng dịch Covid-19.
Đoàn công tác đã trao 26.000 khẩu trang y tế, 3.200 vỉ vitamin C, 4.654 chai nước rửa tay và lau sàn diệt khuẩn, 734 bánh xà phòng và các nhu yếu phẩm khác… cho người dân.
Trong đó, riêng xã Sơn Lôi (địa phương đang được khoanh vùng cách ly) được trao tặng 10.000 khẩu trang y tế, 1.000 vỉ thuốc vitamin C, 2.000 chai dung dịch nước rửa tay và nước lau sàn, 100 bánh xà phòng.
Tại thị trấn Gia Khánh và xã Thiện Kế, nơi có người mắc dịch, đoàn công tác đã trao tặng mỗi địa phương 5.000 khẩu trang, 600 vỉ vitamin C, 1.000 chai nước rửa tay khô diệt khuẩn và 100 bánh xà phòng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU