Nhiều hoạt động chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tuổi trẻ tỉnh Bình Dương triển khai nhiều hoạt động chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, bằng cách đa dạng các hình thức và hành động hướng đến cộng đồng…
Đoàn viên thanh niên đang làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương hướng dẫn cài đặt Bluezone cho người bệnh /// Đ.K Đoàn viên thanh niên đang làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương hướng dẫn cài đặt Bluezone cho người bệnh - Đ.K
Đoàn viên thanh niên đang làm việc tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương hướng dẫn cài đặt Bluezone cho người bệnh
Đ.K

Lan tỏa hình ảnh đẹp phòng chống dịch bệnh Covid-19

Những ngày qua, cuộc thi ảnh đẹp với chủ đề “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19” trên fanpage: https://www.facebook.com/DKCQDN/ do Đoàn khối Cơ quan-doanh nghiệp tỉnh Bình Dương tổ chức đã thu hút nhiều người dùng Facebook hào hứng theo dõi và ủng hộ bằng cách like (thích), share (chia sẻ) và gửi ảnh về dự thi.
Với những chú thích ảnh ấn tượng kèm theo hình ảnh tương thích đi kèm, như: Mỗi người dân là một chiến sĩ, mỗi gia đình là một pháo đài chống dịch; đeo khẩu trang trong suốt thời gian làm việc; luôn luôn bật Bluezone khi vào quan trắc môi trường lao động tại các nhà máy… đã tạo sự thích thú cho người dùng Facebook.
Nhiều hoạt động chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19  - ảnh 1
Cuộc thi diễn ra từ đây đến ngày 31.8, bằng cách ghi lại hình ảnh đẹp của người trẻ trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; các hoạt động hỗ trợ thanh thiếu nhi, người dân và doanh nghiệp khắc phục, vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Những hình ảnh ghi lại việc triển khai, hướng dẫn mọi người cài đặt ứng dụng Bluezone...
Anh Thượng Tường Vy, Phó bí thư Đoàn khối Cơ quan-doanh nghiệp tỉnh Bình Dương, cho biết: “Cuộc thi hằm nâng cao ý thức của đoàn viên, hội viên thanh niên trong bảo vệ, nâng cao sức khỏe và phòng chống dịch bệnh Covid-19”.
Nhiều hoạt động chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19  - ảnh 2
Cổ vũ, động viên đội ngũ các y bác sĩ đẩy lùi dịch Covid-19
Bên cạnh cuộc thi ảnh, Tuổi trẻ Bình Dương cũng có những hành động, việc làm của người trẻ hướng đến y bác sĩ ngày ngày đêm tập trung chữa trị, ngăn chặn dịch Covid-19 lây lan. Cụ thể, Hội LHTN tỉnh Bình Dương đã tổ Đoàn đến chức thăm, tặng quà cho lực lượng tình nguyện viên tại 2 trung tâm cách ly tập trung của tỉnh Bình Dương: Thị xã Bến Cát và huyện Bàu Bàng hưởng ứng phòng chống Covid-19.
Theo đó, ở mỗi điểm đến, Đoàn đã ân cần thăm hỏi các y, bác sĩ, cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các cơ sở cách ly về sức khỏe cũng như tình hình phục vụ công tác chống dịch bệnh Covid-19 những ngày qua. Đồng thời, Đoàn đã tổ chức trao tặng hơn 200 lít dung dịch sát khuẩn, 100 thùng sữa, 50 thùng mì cùng các nhu yếu phẩm cần thiết… với trị giá hơn 150 triệu đồng.
Nhiều hoạt động chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19  - ảnh 3

Đoàn của Hội LHTN tỉnh Bình Dương thăm và tặng quà cho các đơn vị phụ trách các điểm cách ly

Thái Thuận

Anh Nguyễn Tấn Đạt, Phó bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Bình Dương, chia sẻ: “Đây được xem là hoạt động thiết thực nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm, tinh thần đoàn kết và ý thức cá nhân của mỗi hội viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Hội. Có mặt kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn do chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Qua đó, cổ vũ, động viên và đồng hành cùng đội ngũ các y bác sĩ, tình nguyện viên làm công tác phòng, chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU