Người trẻ về Đồng Tâm trao quà tết cho dân

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hàng trăm suất quà tết đã được trao cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức và xã Đại Áng, huyện Thanh Trì, Hà Nội trong chương trình "Xuân tình nguyện - Tết ấm yêu thương" năm 2020.
Anh Nguyễn Ngọc Việt, Bí thư Thành đoàn Hà Nội, cùng đoàn công tác về Đồng Tâm trao quà cho gia đình chính sách /// Ảnh Nhật Nam Anh Nguyễn Ngọc Việt, Bí thư Thành đoàn Hà Nội, cùng đoàn công tác về Đồng Tâm trao quà cho gia đình chính sách - Ảnh Nhật Nam
Anh Nguyễn Ngọc Việt, Bí thư Thành đoàn Hà Nội, cùng đoàn công tác về Đồng Tâm trao quà cho gia đình chính sách
Ảnh Nhật Nam
Sáng nay, 17.1, Thành đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội tổ chức chương trình "Xuân tình nguyện - Tết ấm yêu thương" năm 2020 tại xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức) và xã Đại Áng (huyện Thanh Trì).
Người trẻ về Đồng Tâm trao quà tết cho dân - ảnh 1

Anh Nguyễn Ngọc Việt, Bí thư Thành đoàn Hà Nội, thăm hỏi, trao quà tết cho học sinh Trường tiểu học Đồng Tâm, xã Đồng Tâm

Ảnh Nhật Nam

Anh Nguyễn Ngọc Việt, Bí thư Thành đoàn Hà Nội, làm trưởng đoàn; và anh Trần Quang Hưng, Phó bí thư Thành đoàn Hà Nội, cùng đoàn công tác đã đến tặng quà và động viên những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
Người trẻ về Đồng Tâm trao quà tết cho dân - ảnh 2

Anh Nguyễn Ngọc Việt trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đồng Tâm

Đoàn công tác đã tặng 100 suất quà (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng gồm quà tặng và tiền mặt) cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt với mong muốn động viên tinh thần, giúp các em có thêm nghị lực, niềm vui, sự ấm áp trong những ngày tết cổ truyền dân tộc.
Người trẻ về Đồng Tâm trao quà tết cho dân - ảnh 3

Các học sinh khó khăn tại xã Đồng Tâm nhận quà tết của tuổi trẻ thủ đô trao tặng

Ảnh Nhật Nam

Bên cạnh đó, đoàn công tác cũng tặng những phần quà ý nghĩa tới các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Mỹ Đức và huyện Thanh Trì, với mong muốn người dân được đón tết Nguyên đán đầm ấm và trọn vẹn bên gia đình.
Người trẻ về Đồng Tâm trao quà tết cho dân - ảnh 4

Anh Trần Quang Hưng trao quà tết cho các em thiếu nhi xã Đại Áng, huyện Thanh Trì

Ảnh Nhật Nam

Đoàn công tác cũng tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ để chung vui tết cùng với người dân, đặc biệt là các thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện Thanh Trì.
 
Người trẻ về Đồng Tâm trao quà tết cho dân - ảnh 5

Các em thiếu nhi xã Đại Áng (huyện Thanh Trì) biểu diễn văn nghệ chào Xuân tại chương trình

Ảnh Nhật Nam

Theo Thành đoàn Hà Nội, đây là hoạt động thường niên, nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ thủ đô với các gia đình chính sách, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân mỗi dịp tết đến, xuân về. Tổng số tiền và quà tặng được trao trong chương trình là 50 triệu đồng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU