Năm mới tới, cần chuẩn bị gì để sẵn sàng tinh thần sống gắt?

0
Sống gắt để vượt qua mọi chướng ngại và tăng tốc vượt trội trên hành trình chinh phục đích đến là tinh thần mà Castrol POWER1 truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ.
Đã bao lâu rồi ta không xách xe lên và vi vu trên những cung đường mới? Đã bao lâu rồi ta không chở ai đó khám phá những miền đất lạ? Đã bao lâu rồi ta chưa thay nhớt cho chiến mã?... Những câu hỏi trên ắt hẳn ít nhiều đều gợi nên những băn khoăn trong lòng người trẻ, rằng ta có đang bỏ lỡ những trải nghiệm đáng giá trong cuộc sống. Là thế hệ luôn khao khát hoàn thiện bản thân bằng những trải nghiệm mới, dám thử sức với những điều mới mẻ và không ngại bước khỏi vùng an toàn, người trẻ cần tự tin “sống gắt” để không bao giờ phải hoài nghi rằng mình có đang bỏ bỡ điều tuyệt vời nào hay không.
Tinh thần “sống gắt” giúp người trẻ mạnh mẽ tiến về phía trước và không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào

Tinh thần “sống gắt” giúp người trẻ mạnh mẽ tiến về phía trước và không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào

Có rất nhiều cách để “bôi trơn” năm 2021 và lan toả những cảm xúc tích cực cho chính bản thân mình. Nhiều người chọn thay đổi để sống thật với cá tính và con người của mình. Có người chọn theo đuổi một công việc mình yêu thích từ lâu nhưng chưa có cơ hội thực hiện. Có người chọn xách “chiến mã” và chinh phục những cung đường mới mẻ. Cũng có người chọn “làm nóng” bản thân bằng một ca khúc thật gắt, để âm nhạc chạm đến mọi ngóc ngách trong cơ thể trước khi sẵn sàng cho hành trình mới.
Những tuyệt chiêu “bơm mood” kể trên của giới trẻ đã tìm được sự thấu hiểu từ một nhãn hàng vô cùng đặc biệt - Castrol POWER1. Triết lý “Sống hết cỡ, không bỏ lỡ” mà thương hiệu này theo đuổi chính là sợi dây kết nối họ với thế hệ trẻ. Cả hai đều khát khao tiến về phía trước, không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào và không để bất cứ điều gì cản bước trên hành trình trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. Castrol POWER1 đã chọn sử dụng âm nhạc để lan toả cảm hứng “sống gắt” đến người trẻ trong những ngày đầu năm 2021 và đây cũng là lý do MV cùng tên ra đời.
Bộ đôi rapper Wowy và Dế Choắt là những cái tên được Castrol POWER1 chọn mặt gửi vàng cho dự án lần này. Thay vì trực tiếp đề cập đến thông điệp “Sống gắt”, thương hiệu này đã truyền cảm hứng cho hai thầy trò rapper kể câu chuyện theo đuổi đam mê của họ, từ đó tiếp cận người trẻ theo cách gần gũi hơn. MV “Sống gắt” hiện đã xuất hiện trên tab Thịnh hành của Youtube như một minh chứng cho thấy nguồn cảm hứng mà Castrol POWER1 truyền đi đã thật sự chạm đến tâm hồn của người trẻ.
Xem MV “Sống gắt” của bộ đôi Wowy và Dế Choắt là một cách hay ho để “bôi trơn” quyết tâm trong năm 2021

Xem MV “Sống gắt” của bộ đôi Wowy và Dế Choắt là một cách hay ho để “bôi trơn” quyết tâm trong năm 2021

Tất nhiên, cảm hứng phải đi kèm hành động. Đã đến lúc đổ đầy “dầu nhớt” và tái khởi động những dự định mới cho bản thân. Đó có thể là chuyến du xuân đến những vùng đất chưa từng đặt chân, là bắt đầu một công việc mới mà bạn từng khao khát bấy lâu nhưng chưa dám làm hay đơn giản là mạnh dạn theo đuổi một tình yêu mà trước đây bạn luôn nghĩ rằng mình không có cơ hội. Hãy hình dung bản thân mình như một chiếc xe đang cần thay nhớt để tăng tốc vượt trội, hiệu suất cực đỉnh, sẵn sàng cho những khảo nghiệm khắc nghiệt của cuộc sống.
Nếu ví von cuộc sống là một cung đường đầy ắp trải nghiệm thì phương tiện di chuyển chính là người bạn đồng hành giúp giới trẻ chinh phục mọi thử thách. Đừng quên chăm chút cho “chiến mã” của mình bởi nếu xăng là “thức ăn” thì dầu nhớt chính là “máu sống” cho toàn bộ chiếc xe.
Thay nhớt cho “chiến mã” cùng Castrol POWER1 ULTIMATE là cách để phương tiện luôn đạt hiệu suất cực đỉnh, giúp bạn tăng tốc vượt trội trên hành trình chinh phục mục tiêu

Thay nhớt cho “chiến mã” cùng Castrol POWER1 ULTIMATE là cách để phương tiện luôn đạt hiệu suất cực đỉnh, giúp bạn tăng tốc vượt trội trên hành trình chinh phục mục tiêu.

Không chỉ mang đến thông điệp “sống gắt” để khích lệ người trẻ, Castrol POWER1 cũng mang đến cả một loại dầu nhớt mới cho những chiếc xe của của giới trẻ, với 5 ưu điểm trong 1 sản phẩm. Sản phẩm dầu nhớt mang tên Castrol POWER1 ULTIMATE cũng được chia thành nhiều phiên bản khác nhau, phù hợp với từng dòng xe riêng: sản phẩm 10W-30 4T cho xe số, sản phẩm 10W-30 4-AT cho xe tay ga và sản phẩm 10W-50 4T cho xe phân khối lớn. Không cần phải hoà theo số đông, bạn có thể chọn cách “sống gắt” phù hợp nhất với mình.
Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn cảm hứng mới cho năm 2021 thì việc xem MV “Sống gắt” hay bảo dưỡng “chiến mã” bằng nhớt Castrol POWER1 ULTIMATE trước khi bắt đầu những chuyến đi trong năm nay là lựa chọn rất phù hợp. Dù mục tiêu của bạn trong năm mới là gì, hãy sẵn sàng “sống gắt” để tăng tốc về phía trước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU