Mang yêu thương tới các mái ấm tại TP.HCM giữa mùa dịch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Những phần quà nhu yếu phẩm đã được trao cho các mái ấm, hỗ trợ và lan tỏa yêu thương tới những phận đời khó khăn giữa mùa dịch.
 
Tình nguyện viên chuẩn bị  vận chuyển thực phẩm tới các mái ấm /// TNV Tình nguyện viên chuẩn bị vận chuyển thực phẩm tới các mái ấm - TNV
Tình nguyện viên chuẩn bị vận chuyển thực phẩm tới các mái ấm
TNV
Vừa qua, Đoàn cơ sở Báo Thanh Niên đồng hành cùng Công ty Home Credit Việt Nam và các tổ chức tình nguyện viên đã thực hiện chương trình vì cộng đồng “Góp cơm nhà, gửi thương yêu” trên hành trình hỗ trợ những người gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19.
Hôm 29.7, các xe chở nhu yếu phẩm với sự góp sức của đội phản ứng nhanh Sài Gòn kết hợp cùng Quỹ Trăng Khuyết đã đến với 11 mái ấm ở nhiều quận huyện trên địa bàn TP.HCM. Các phần quà đã được trao tận nơi cho các cụ già và trẻ em tại mái ấm - những phận đời vốn nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, chương trình cũng hỗ trợ cho 2 mái ấm khác tại Long An và Tây Ninh.
Hoạt động này nằm trong chuỗi chương trình dự kiến diễn ra trong hơn 1 tuần, với tổng số tiền gần 500 triệu đồng với mong muốn chia sẻ và gửi yêu thương tới cộng đồng cũng như các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM. Dự kiến, Đoàn cơ sở Báo Thanh Niên đồng hành cùng Công ty Home Credit Việt Nam và các tổ chức tình nguyện viên sẽ gửi những phần quà thiết thực và ý nghĩa tới các bệnh viện điều trị bệnh nhân Covid-19 để tiếp sức cho công cuộc chống dịch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU