Mang niềm vui trung thu đến vùng sâu

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 21.9, Văn phòng Thường trú Báo Thanh Niên tại Đà Lạt phối hợp với Công ty CP TTC Lâm Đồng, đến xã Đưng K’ Nớ, H.Lạc Dương (Lâm Đồng) tặng quà trung thu cho thiếu nhi dân tộc vùng sâu.

Tổ chức vui trung thu cho thiếu nhi vùng sâu Đưng K' Nớ /// Đoan Trinh Tổ chức vui trung thu cho thiếu nhi vùng sâu Đưng K' Nớ - Đoan Trinh
Tổ chức vui trung thu cho thiếu nhi vùng sâu Đưng K' Nớ
Đoan Trinh
Xã Đưng K’ Nớ cách trung tâm H.Lạc Dương gần 60 km, là xã khó khăn của huyện này với trên 90% là đồng bào dân tộc ít người.
Đoàn đến Trường tiểu học - THCS Lán Tranh và Trường tiểu học - THCS Đưng K’ Nớ tổ chức Vui hội trăng rằm cho học sinh.
Sau những tiết mục văn nghệ do các em biểu diễn, Báo Thanh Niên và TTC Lâm Đồng gởi đến các em học sinh 500 phần quà trung thu, gồm bánh kẹo, lồng đèn... Dịp này, đoàn cũng gởi tặng quà trung thu cho học sinh hai trường mầm non trên địa bàn xã Đưng K’ Nớ.
Mang niềm vui trung thu đến vùng sâu - ảnh 1
Tặng quà trung thu cho học sinh
Đoan Trinh
Em Ka Hương, học sinh lớp 3, Trường tiểu học - THCS Đứng K’ Nớ, bộc bạch: “Em rất vui khi được các cô chú đến thăm và tặng quà, lồng đèn. Em hứa sẽ học tập tốt hơn!”
Đại diện ban giám hiệu các trường học cảm ơn sự quan tâm của Báo Thanh Niên và các nhà tài trợ đối với học sinh vùng sâu vùng xa Đứng K’ Nớ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU