Lễ 30.4, bạn có kế hoạch gì dành cho người mình yêu thương?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mọi người thường dành những ngày nghỉ lễ 30.4 và 1.5 quan tâm đến gia đình hoặc đi chơi trải nghiệm đây đó. Còn với bạn, dịp nghỉ lễ 30.4 sắp tới đã kế hoạch gì đặc biệt dành cho những người mình yêu thương?
Mũi Né, Bình Thuận /// Quế Hà Mũi Né, Bình Thuận - Quế Hà
Mũi Né, Bình Thuận
Quế Hà
Nguyễn Hải Sơn, sinh viên Trường ĐH Bách khoa TP.HCM, cho biết: “Dịp lễ 30.4 và 1.5 sắp tới tính ra được nghỉ 4 ngày nên em đã lên kế hoạch về quê ở tỉnh Khánh Hòa thăm gia đình. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để về quê nghỉ ngơi thư giãn và có cơ hội gặp mặt ba mẹ, ghé thăm thầy cô cũng như tụ tập với bạn bè”.
Có vẻ nôn nao mong đến ngày được nghỉ lễ để về quê thăm gia đình, Lê Thị Ngọc Lan, sinh viên năm nhất của Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM, chia sẻ: “Còn hơn 1 tuần nữa là em được nghỉ lễ để về quê ở tỉnh An Giang thăm cha mẹ rồi và em đang mong đến từng ngày. Về quê em sẽ dành thời gian làm công chuyện nhà cho mẹ để mẹ được nghỉ ngơi, thảnh thơi vài bữa. Có thời gian sẽ dẫn 2 đứa em đi chơi và dẫn mẹ đi chùa ở TP.Châu Đốc”.
Lễ 30.4, bạn có kế hoạch gì dành cho người mình yêu thương? - ảnh 1

Chùa Bà Chúa Xứ, Núi Sam, TP.Châu Đốc, An Giang

Thanh Dũng

Sinh viên thì chọn cách về quê để thăm ba mẹ, thầy cô, bạn bè và phụ giúp gia đình còn với những đôi vợ chồng trẻ và những người đang yêu thì sao? Họ có kế hoạch gì trong dịp lễ 30.4 này?
Anh Nguyễn Thế Dũng (29 tuổi), nhân viên kinh doanh cho Công ty TNHH Phú Đông, Q.12 (TP.HCM), bật mí: “Lễ này mình và người yêu có chuyến hẹn hò ở Mũi Né, tỉnh Bình Thuận. Mình đã lên kế hoạch rất chu đáo để chiều lòng người yêu. Dự kiến vào chiều 29.4, tụi mình sẽ khởi hành”.
Lễ 30.4, bạn có kế hoạch gì dành cho người mình yêu thương? - ảnh 2

Tắm biển ở Mũi Né, tỉnh Bình Thuận

Quế Hà

Còn vợ chồng chị Trần Thị Mai Tâm và anh Nguyễn Minh Tuấn (cùng 32 tuổi), ngụ tại chung cư Tân Mai, Q.Bình Tân (TP.HCM) cũng dành những ngày nghỉ lễ 30.4 và 1.5 sắp tới cho chuyến du lịch đến Phú Quốc. “Cũng lâu rồi hai vợ chồng mình không đi du lịch vì nhiều lý do. Chính vì vậy, lễ này hai vợ chồng muốn đi trải nghiệm một chuyến du lịch để thư giãn”, chị Ngọc Mai cho biết.
Với phụ huynh có con còn trẻ thì họ cho rằng dành thời gian nghỉ lễ 30.4 và 1.5 để cùng con vui chơi, trải nghiệm thực tế.
Chị Trần Thu Thảo (34 tuổi), ngụ tại hẻm 380 Lê Văn Lương, P.Tân Hưng, Q.7 (TP.HCM), chia sẻ: “Mình có 2 đứa con gái (đứa học mẫu giáo và đứa học lớp 1 của Trường tiểu học Lương Thế Vinh, Q.7). Do bận công việc nên mình và ông xã không có thời gian dẫn con ra khỏi thành phố để trải nghiệm. Chính vì vậy, dịp lễ này vợ chồng mình sẽ dành thời gian rảnh đưa 2 con về quê nội ở Kiên Giang để cháu thăm ông bà và vui đùa với cảnh vật thiên nhiên”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU