Kết nối

Tin mới

Các học sinh nhận học bổng “Trao yêu thương - Nâng bước đến trường”

Nâng bước học sinh nghèo đến trường

0
Nhằm tiếp thêm động lực, giúp học sinh nghèo không bỏ học giữa chừng, Hội đồng Đội tỉnh An Giang đã phát động mô hình 'Trao yêu thương - Nâng bước đến trường' và đã trở thành công trình thanh niên tiêu biểu toàn quốc.
Bí thư Thành đoàn TP.HCM Phạm Hồng Sơn phát biểu nhận nhiệm vụ mới /// Lê Thanh

Anh Phạm Hồng Sơn tái đắc cử Bí thư Thành đoàn TP.HCM

0
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.HCM lần thứ 10 đã bầu ra 61 đại biểu vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022, trong đó anh Phạm Hồng Sơn tái đắc cử Bí thư Thành đoàn TP.HCM lần thứ 10 (nhiệm kỳ 2017-2022).
Từ quỹ “Xe đạp một ngàn đồng” nhiều học sinh nghèo có điều kiện đến trường	 /// Ảnh: Thiện Nhân

Xe đạp 'một ngàn đồng'

1
Những chiếc xe đạp nghĩa tình từ chương trình măng non 'Xe đạp một ngàn đồng' do Hội đồng Đội H.Ninh Sơn (Ninh Thuận) phát động, đã giúp nhiều học sinh nghèo có phương tiện đến trường.
Giải thưởng Cánh én hồng cho tổng phụ trách Đội

Giải thưởng Cánh én hồng cho tổng phụ trách Đội

0
Ngày 12.11 tại Hà Nội, Hội đồng Đội T.Ư và Báo Nhi đồng tổ chức chương trình Tri ân người khai sáng và trao giải thưởng Cánh én hồng năm 2017 cho giáo viên làm tổng phụ trách Đội xuất sắc toàn quốc.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong (bìa phải) chụp hình với nguyên bí thư thành đoàn TP.HCM các thời kỳ /// Ảnh: Lê Thanh

Nhiều điểm sáng được lan tỏa trong giới trẻ

0
Sáng 12.11, Thành đoàn TP.HCM tổ chức khai mạc chương trình Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 10, nhiệm kỳ 2017 - 2022, với sự tham dự của 443 đại biểu đại diện cho hơn 685.000 đoàn viên của TP.HCM.
Tình yêu với Đoàn không bao giờ nguôi

Tình yêu với Đoàn không bao giờ nguôi

0
Tuổi trẻ cả nước đang hòa chung không khí tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XI. Một đoàn viên như tôi hơn bao giờ hết lại được sống trong âm hưởng hào hùng của lý tưởng, của tuổi trẻ.
Cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Cái Đôi Vàm dạy chữ cho chị em phụ nữ dân tộc Khmer /// Ảnh: Lê Khoa

Bộ đội biên phòng 'nâng bước em đến trường'

0
Căn nhà lá tạm bợ, gần như không có vật gì giá trị của gia đình em Nguyễn Thị Ngọc Điểm (ngụ khóm 5, TT.Cái Đôi Vàm, H.Phú Tân, Cà Mau) nằm trơ trọi, cách xa các hộ dân trong xóm.
Trên đường tuần tra /// ẢNH: THANH LỘC

Cho đường biên thêm xanh

0
Sát cánh cùng người lính biên phòng, những đoàn viên thanh niên vùng rẻo cao Quảng Trị đang gìn giữ sự bình yên cho biên giới Việt - Lào. Màu xanh áo lính và màu áo xanh tình nguyện đã hòa vào nhau, cho đường biên thêm xanh!
Trung tá Lưu Anh Văn kiểm tra sản phẩm thử nghiệm khẩu phần ăn chế biến sẵn cho bộ đội tàu ngầm /// Ảnh: Chiến Văn

Trung tá mê... đồ ăn sẵn!

0
Ở Viện Nghiên cứu ứng dụng quân nhu (Tổng cục Hậu cần), mọi người thường gọi khẩu phần chế biến sẵn là 'đồ ăn sẵn'.
Tổ chức Đoàn cần đảm bảo các quyền tiếp cận của thanh niên, như quyền tiếp cận với thông tin có định hướng  /// Ảnh: Ngọc Dương

Bảo vệ quyền lợi hợp pháp của thanh niên

0
Các cấp bộ Đoàn cần có nhiều hình thức để khơi dậy, huy động thanh niên tham gia xây dựng, kiểm tra, giám sát việc thực hiện chính sách và pháp luật có liên quan đến phát triển thanh niên.
Bước ngoặt để thay đổi nhận thức

Bước ngoặt để thay đổi nhận thức

0
“Đâu cần thanh niên có/Đâu khó có thanh niên” - khi nghe những câu từ ấy vang vọng, trái tim của tôi bỗng háo hức được một lần trở thành thanh niên xung phong.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại VOF	 /// An Dy

Hợp tác vì tương lai chung

0
Ngày 6.11, tại Đà Nẵng, Diễn đàn Tiếng nói tương lai APEC (VOF) chính thức khai mạc, thu hút gần 120 đại biểu đến từ các nền kinh tế thành viên APEC tham gia.
Kết nối trái tim tình nguyện

Kết nối trái tim tình nguyện

0
Trung tâm công tác xã hội Thanh thiếu niên, Đoàn thanh niên các cơ quan T.Ư Đoàn phía nam, Mạng lưới tình nguyện vì cộng đồng TP.HCM phối hợp với một số đơn vị triển khai chương trình 'Kết nối trái tim tình nguyện'.