Huy động hơn 4.000 khẩu trang phục vụ thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tỉnh đoàn Kon Tum đã huy động được hơn 4.000 khẩu trang để phục vụ cho kỳ thi tốt nghiệp THPT. Ngoài ra, tỉnh đoàn còn huy động 650 tình nguyện viên tham gia tiếp sức mùa thi.  

Đơn vị sẽ tiếp tục làm thêm mũ bảo hộ và phát cho các lực lượng làm việc tại các khu cách ly /// Ảnh: Y Việt Sa Đơn vị sẽ tiếp tục làm thêm mũ bảo hộ và phát cho các lực lượng làm việc tại các khu cách ly - Ảnh: Y Việt Sa
Đơn vị sẽ tiếp tục làm thêm mũ bảo hộ và phát cho các lực lượng làm việc tại các khu cách ly
Ảnh: Y Việt Sa
Ngày 4.8, chị Bạch Thị Mân, Phó bí thư Tỉnh đoàn Kon Tum, cho biết đơn vị đang tiếp tục huy động, kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân hỗ trợ khẩu trang cho các thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT. Hiện đơn vị đã huy động được hơn 4.000 khẩu trang để phục vụ cho kỳ thi 
Huy động hơn 4.000 khẩu trang phục vụ thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT  - ảnh 1

Tỉnh đoàn Kon Tum làm mũ bảo hộ phát cho tỉnh nguyện viên tham gia tiếp sức mùa thi

Ảnh: Y Việt Sa

Cũng theo chị Mân, 1.600 cái khẩu trang đã được phát cho các thí sinh tại 3 huyện Đăk Hà, Sa Thầy và Kon Plông. Những địa phương còn lại ngày 6.8 tỉnh đoàn sẽ bàn giao lại cho các huyện đoàn để phát cho các thí sinh tham gia kỳ thi.

Bản tin Covid-19 ngày 4.8: Thêm bệnh nhân tử vong, mầm bệnh đã 'chui' vào cộng đồng

Bên cạnh việc hỗ trợ khẩu trang cho các thí sinh, Tỉnh đoàn Kon Tum còn phối hợp với các cơ quan ban ngành để kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn… cho các thí sinh. Không những vậy, hiện tại Tỉnh đoàn cũng đã hỗ trợ 300.000 đồng/thí sinh mồ côi bố, mẹ tại huyện Kon Plông. Đồng thời, đơn vị tiếp tục thống kê, rà soát để kịp thời hỗ trợ cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Ngoài ra, theo chị Y Việt Sa, Chánh văn phòng Tỉnh đoàn Kon Tum, cho biết trong đợt thi tốt nghiệp THPT, đơn vị đã huy động 650 đoàn viên, thanh niên tham gia tiếp sức mùa thi tại các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Để đảm bảo an toàn, đơn vị đang tiến hành làm hơn 500 mũ bảo hộ để phân phát cho các tình nguyện viên. Ngoài ra trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục làm thêm mũ bảo hộ và phát cho các lực lượng đang làm việc tại các khu cách ly trên địa bàn tỉnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU