Hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi: ‘Tôi muốn vào showbiz!’

28 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi giành được ‘góc tư tỉ’ từ chương trình Thách thức danh hài, hot boy trà sữa chia sẻ: “Tôi muốn vào showbiz, có cơ hội tôi sẽ đi học để theo con đường ca hát, còn hài thì tôi nghĩ mình không có duyên”.
Lê Tấn Lợi thẳng thắn nói rằng muốn bước vào showbiz
Ảnh: FBNV
Sau khi giành được 100 triệu từ chương trình Thách thức danh hài mùa ba, Lê Tấn Lợi đến từ Long An bỗng nhiên nổi “rần rần” với biệt danh “Hot boy trà sữa”. Do đó, phần thi của anh trong đêm gala của chương trình cũng được nhiều người chờ đợi.
Qua 5 vòng thi, kịch bản để Tấn Lợi “chọc cười” giám khảo không có gì mới nhưng Trấn Thành vẫn cười trong khi Trường Giang lại "đóng tròn vai Mười Khó”. Vòng thi cuối cùng, cũng chỉ có mình Trấn Thành bật cười khi Tấn Lợi “buột miệng” thốt ra vài từ "hiếm thấy trên sân khấu". Tấn Lợi giành được thêm 150 triệu trong đêm gala và vấp phải nhiều tranh cãi của khán giả.
VIDEO: Tấn Lợi thể hiện khả năng ca hát sau khi đăng quang Thách thức danh hài
Giữa “tâm bão” từ kết quả chương trình, hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi đã có những chia sẻ thẳng thắn cùng Thanh Niên.
‘Tôi muốn vào showbiz’
Hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi cho biết, dù có nhận nhiều ý kiến tranh cãi quanh việc giành được “góc tư tỉ” từ chương trình Thách thức danh hài nhưng anh vẫn bình tĩnh để ghi nhận tất cả và học hỏi thêm.
Tấn Lợi nói: “Thực ra thì từ đêm gala tới giờ tôi vẫn bình tĩnh sống và bán trà sữa như thường ngày. Trong đêm gala anh Trấn Thành cười, còn anh Trường Giang không cười tôi cũng không buồn gì hết và vẫn thích cả hai anh. Nhiều người nói là tôi được ưu ái ở chương trình nhưng tôi chỉ cảm thấy mình thật may mắn”.
Hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi: ‘Tôi muốn vào showbiz!’ - ảnh 2
Tôi sẽ không chọn hài để theo đuổi nữa vì tôi nghĩ mình không có duyên với hài. Tôi rất đam mê ca hát, tôi sẽ nghe theo lời khuyên của anh Trấn Thành và cố gắng thực hiện thật tốt. Tôi muốn vào showbiz!
Hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi: ‘Tôi muốn vào showbiz!’ - ảnh 3
Lê Tấn Lợi
Tấn Lợi cũng cho biết kết thúc phần thi, hai giám khảo dành nhiều thời gian để đưa ra lời khuyên cho mình nên anh cũng rất cảm kích và suy nghĩ nghiêm túc về những lời khuyên này. Tấn Lợi thẳng thắn: “Tôi sẽ không chọn hài để theo đuổi nữa vì tôi nghĩ mình không có duyên với hài. Tôi rất đam mê ca hát, tôi sẽ nghe theo lời khuyên của anh Trấn Thành và cố gắng thực hiện thật tốt. Tôi muốn vào showbiz!”.
‘Sẽ hát tặng vợ thật nhiều trong đám cưới’
Với tổng giải thưởng 250 triệu của chương trình Thách thức danh hài, Lê Tấn Lợi bật mí rằng số tiền này sẽ được chia thành 3 phần, có đều nhau hay không thì chưa biết (cười). Một phần cho mẹ, một phần đầu tư cho quán, còn lại cho vợ.
Dù tháng 4 âm lịch là đến ngày tổ chức đám cưới của anh và Thu Tần nhưng khi chúng tôi hỏi đám cưới sẽ đãi ở đâu, anh vẫn hồn nhiên trả lời đúng như tính cách của mình: “Hiện tại tôi vẫn chưa biết sẽ đãi ở đâu nhưng chắc chắn là trong đám cưới tôi sẽ hát tặng vợ thật nhiều bài hát”.
Hot boy trà sữa Lê Tấn Lợi: ‘Tôi muốn vào showbiz!’ - ảnh 4
Tấn Lợi và vợ nhận được 150 triệu từ đêm gala chương trình Thách thức danh hài
Nhắc lại khoảnh khắc vợ khóc trên sân khấu đêm gala khi anh giành được 150 triệu, Tấn Lợi chia sẻ: “Vợ tôi khi nào tôi chọc thì mới dữ chứ bình thường dễ thương và dễ khóc lắm, có chuyện gì xúc động là khóc liền à. Nói chung nó là người tuyệt vời về mọi mặt”.
Còn hiện tại, Tấn Lợi nói điều anh mong muốn nhất là được mọi người thương và ủng hộ anh. Còn tất cả các ý kiến khen chê, Tấn Lợi nói anh đều ghi nhận và sẽ cố gắng học hỏi để hoàn thiện hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
phong nguyen

phong nguyen

Cho tôi xin 2 chữ "bình an" đi bạn. Hài thì đúng là bạn diễn không có gì hay cả, còn ca hát thì nói thật là bạn chưa đủ tầm để làm nên sự nghiệp. Tôi nghĩ tốt nhất bạn nên phát triển sự nghiệp trà sữa sau khi được chương trình thách thức danh hài đánh bóng tên tuổi giúp bạn.
Phong Thanh

Phong Thanh

Ai cũng có ước mơ mà anh... và cố gắng thực hiện ước mơ không có gì là không tốt.
Linh

Linh

Có TT chống lưng thì sợ gì không lấn
3 phản hồi
võ công thức

võ công thức

Bạn rất may mắn khi gặp BGK là TG và TT. HỌ cảm tình với bạn( nhất là TT), nên bạn đoạt giải. Chứ thật ra như chính bạn đã nói trong phần thi là chẳng biết diễn gì nữa, ''sàm''' thôi''! Hai ông GK cũng có sự mâu thuẫn: Trao giải cho bạn, nhưng khuyên bạn nếu có ai gọi để diễn hài thì nên từ chối!?. Còn chuyện bạn định bước vào showbiz thì tùy bạn , nhưng tôi nhắc bạn hãy nhớ đến ''hiện tượng Lệ Rơi".
Linh

Linh

Là TT muốn bạn này vào showbiz thôi
Phuphuc

Phuphuc

Lời ngay thì trái tai, đôi khi người được góp ý lại khó chịu !!! Còn những lời tán dương, tung hô đại loại bạn là "quán quân", "thần đồng"," thánh nữ", "tôi nổi da gà"...v.v...lại làm người ta nghĩ mình đã đạt tới những danh xưng đó.. mà quên rèn luyện, học hỏi có khi còn coi thường bạn đồng nghiệp... đánh mất những gì mình đang có. Mong những người trong cuộc hãy bình tâm suy xét.
Linh

Linh

TT ngày càng lố lăng, không còn là TT của những năm trước, mong TT không đứng sau vụ này
Trần Dũng

Trần Dũng

Chỉ với 1 chút, tạm gọi là "mắc cười" mà đòi vào showbiz?? Thôi thì ai cũng có quyền mơ ước...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU