Hơn 1.000 sinh viên tham gia 'Phiên chợ khởi nghiệp'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hơn 1.000 sinh viên đã đến tham gia, chia sẻ, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm cùng các chuyên gia, doanh nghiệp trong chương trình Phiên chợ khởi nghiệp được tổ chức tại Đại học Bách Khoa (268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10).
Gần 100 bạn trẻ đã có mặt tại Phiên chợ khởi nghiệp lần 6 /// Ảnh: BTC cung cấp Gần 100 bạn trẻ đã có mặt tại Phiên chợ khởi nghiệp lần 6 - Ảnh: BTC cung cấp
Gần 100 bạn trẻ đã có mặt tại Phiên chợ khởi nghiệp lần 6
Ảnh: BTC cung cấp
Chương trình Phiên chợ khởi nghiệp lần 6 là sự kiện mở rộng dành cho cộng đồng sinh viên, giới khởi nghiệp trẻ và SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ) tại TP.HCM, do Trung Tâm Ươm Tạo Doanh Nghiệp Công Nghệ Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia TPHCM (TBI) tổ chức.
Đây được xem là dịp rất tốt để sinh viên có điều kiện tìm hiểu thông tin, cọ xát thực tế, đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tuyển dụng nguồn nhân sự chất lượng cao. Ngoài ra, bạn trẻ còn được trải nghiệm nhiều trò chơi thử thách trí tuệ, sự nhanh nhẹn do TBI tổ chức; tham gia cuộc thi Innovation Ideas - Ý tưởng sáng tạo, ghé thăm gian hàng triển lãm sản phẩm của 40 công ty khởi nghiệp; dự buổi tiệc Networking Lunch nhằm giao lưu, kết nối cộng đồng startup, các nhà đầu tư và sinh viên tại TP.HCM.
Hơn 1.000 sinh viên tham gia 'Phiên chợ khởi nghiệp' - ảnh 2
Nhiều hoat động lí thú, bổ ích đã được tổ chức dành cho giới trẻ
Ảnh: BTC cung cấp
Cũng trong khuôn khổ chương trình, các bạn trẻ có dịp tìm hiểu, xây dựng nền tảng cho bản thân nhờ vào buổi đối thoại mở giữa 4 bên gồm doanh nghiêp̣, sinh viên, nhà đầu tư, báo chí, bên cạnh đó là cơ hội tìm kiếm việc làm, kết nối với cộng đồng khởi nghiệp tại TP.HCM.
Lần thứ 3 chương trình được tổ chức ở Đại học Bách Khoa (bên cạnh các điểm tại Trung tâm Hỗ trợ việc làm sinh viên Cần Thơ, Khu công nghệ phần mềm Đại học Quốc gia TP.HCM...) và đây cũng là Phiên chợ cuối cùng của Trung tâm TBI trong năm 2016.
Hơn 1.000 sinh viên tham gia 'Phiên chợ khởi nghiệp' - ảnh 3
Đây là dịp tốt để các bạn trẻ tìm hiểu, xây dựng nền tảng cho bản thân, bên cạnh đó tìm kiếm việc làm, kết nối với cộng đồng khởi nghiệp tại TP.HCM
Ảnh: BTC cung cấp
Nét mới của chương trình lần này là sự xuất hiện Net Working Day - ngày hội kết nối cộng đồng khởi nghiệp, sinh viên và Bách Khoa Demo Day - buổi giới thiệu sản phẩm và kêu gọi đầu tư của các doanh nghiệp TBI.
Phiên chợ khởi nghiệp lần 6 diễn ra từ 9 giờ ngày 19.11, kết thúc lúc 15 giờ cùng ngày tại Đại học Bách Khoa (268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10), thu hút gần 1000 bạn trẻ đến tham dự.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU