Học sinh lớp 4 bị bắt nạt vì thiết kế logo trường đại học

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một học sinh nam lớp 4 rất thích Đại học Tennessee (UT) ở bang cùng tên của Mỹ đã bị bắt nạt sau khi tự thiết kế áo thun có logo UT rồi mặc đến trường và UT đã vào cuộc.

Cậu học sinh lớp 4 mặc áo dán tờ giấy có hình logo U.T. do em vẽ /// Chụp màn hình Sunnyskyz.com Cậu học sinh lớp 4 mặc áo dán tờ giấy có hình logo U.T. do em vẽ - Chụp màn hình Sunnyskyz.com
Cậu học sinh lớp 4 mặc áo dán tờ giấy có hình logo U.T. do em vẽ
Chụp màn hình Sunnyskyz.com
Đài CBS mới đây dẫn lời cô giáo Laura Snyder tại Trường tiểu học Altamonte ở bang Florida cho hay cậu học sinh nói trên muốn thể hiện gì đó về UT trong College Colors Day (tạm dịch: Ngày sắc màu đại học), ngày nghỉ quốc gia ở Mỹ cho những người yêu thích đại học thể hiện cảm xúc và tinh thần của họ. College Colors Day năm nay rơi vào ngày 30.8. Thế là cậu học sinh quyết định trang trí cái áo thun của mình cho ngày College Colors Day bằng cách vẽ logo U.T. lên tờ giấy rồi dán tờ giấy đó vào chiếc áo thun màu cam của mình.
“Khi tôi nói với các học sinh của mình về ngày này (College Colors Day) trước một tuần, đứa trẻ đặc biệt này đến nói với tôi rằng cậu bé muốn mặc một cái áo thun có logo Đại học Tennessee, nhưng lại không có cái nào”, cô giáo Snyder viết trên Facebook. “Chúng tôi bàn rằng cậu bé có thể mặc một cái áo màu cam để thể hiện tinh thần của mình. Cậu học trò này nói với tôi mỗi ngày trước khi đến ngày đó rằng em có một áo thun màu cam và sẽ mặc nó”, cô Snyder viết tiếp.
Học sinh lớp 4 bị bắt nạt vì thiết kế logo trường đại học - ảnh 1

Mẫu áo in logo U.T. do cậu học trò lớp 4 vẽ

Chụp màn hình Sunnyskyz.com

Cô Snyder cho biết thêm: "Khi ngày đó đến, cậu học trò rất hào hứng cho tôi xem cái áo thun của mình. Tôi rất ấn tượng rằng em đã có thêm một bước để tạo ra nét đặc trưng của chính em”. Tuy nhiên sau bữa ăn trưa, cậu bé vừa trở về phòng học vừa khóc vì bị một nhóm bạn trêu chọc, bắt nạt vì chiếc áo thun dán tờ giấy có logo UT do em vẽ. Cô Snyder sau đó chia sẻ câu chuyện lên Facebook và hỏi xem liệu bạn bè của mình có kết nối với UT và có thể mang cho cậu học trò này một thứ gì đó đặc biệt hay không. Câu chuyện này được lan truyền trên mạng và cộng đồng UT đã đến hỗ trợ người hâm mộ nhí.

Sau khi đọc được câu chuyện trên Facebook, phía UT đã gửi túi xách, nón, chai nước, khăn và những đồ dùng khác có logo của trường cho cậu bé và các học sinh khác trong lớp của cô Snyder. Chưa dừng lại ở đó, UT còn dùng thiết kế logo ban đầu của cậu học trò lớp 4 cho việc sản xuất áo thun chính thức của trường và sẽ quyên góp một phần tiền bán áo cho STOMP Out Bullying, một tổ chức chống bắt nạt quốc gia ở Mỹ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Longgiang25

Longgiang25

Chiếc áo rất đẹp, cậu nhóc này đã bộc lộ khả năng thiên tài trong thiết kế logo

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU