Hoạt động tình nguyện để trải nghiệm và thấu hiểu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tới thăm các thanh niên tình nguyện đang hoạt động tại huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong cho rằng, các bạn trẻ sẽ có cơ hội trải nghiệm và thấu hiểu khó khăn của nhân dân.
Anh Lê Quốc Phong thăm hỏi và động viên các tình nguyện viên tại huyện đảo Phú Quý tỉnh Bình Thuận /// Ảnh Nhật Nam Anh Lê Quốc Phong thăm hỏi và động viên các tình nguyện viên tại huyện đảo Phú Quý tỉnh Bình Thuận - Ảnh Nhật Nam
Anh Lê Quốc Phong thăm hỏi và động viên các tình nguyện viên tại huyện đảo Phú Quý tỉnh Bình Thuận
Ảnh Nhật Nam
Ngày 22.6, anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, cùng đoàn công tác của T.Ư Đoàn đã đến thăm các thanh niên tình nguyện tại huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận.
Tại đây hiện có 24 thanh niên tình nguyện đến từ tỉnh đoàn Bình Dương đang hoạt động tình nguyện. Trong 2 tuần triển khai Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè trên huyện đảo Phú Quý, thanh niên tình nguyện đã phối hợp với thanh niên địa phương triển khai các công việc như: sơn sửa 2 căn nhà cho gia đình neo đơn, khó khăn; vẽ trang trí 10 cột điện ở công viên xã Tam Thanh.
Thanh niên tình nguyện cũng đã tập trung làm vệ sinh bãi biển, thu gom rác thải nhựa; tặng 10 thùng rác phân loại; tổ chức sinh hoạt thiếu nhi ở khu vực huyện đảo...
Hoạt động tình nguyện để trải nghiệm và thấu hiểu - ảnh 1

Anh Lê Quốc Phong chụp ảnh lưu niệm cùng các thanh niên tình nguyện

Ảnh Nhật Nam

Tại điểm tổ chức sơn, sửa nhà hỗ trợ gia đình neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, anh Lê Quốc Phong thăm hỏi, động viên tinh thần các thanh niên cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Đồng thời, anh Phong cho rằng, thông qua hoạt động tình nguyện, các bạn trẻ sẽ có cơ hội để trải nghiệm, rèn luyện bản thân, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ, cũng như có thể thấu hiểu và chia sẻ với đời sống và hoàn cảnh khó khăn của bà con nhân dân, để từ đó cố gắng học tập, lao động, đóng góp thiết thực cho xã hội trong thời gian tới.
Anh Phong cũng yêu cầu các thanh niên tình nguyện phải đảm bảo sức khoẻ và tính kỷ luật để chiến dịch thành công trọn vẹn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU