Hàng ngàn người dân quê chào đón Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Làng quê vốn dĩ bình yên, nhưng hôm nay (1.12) đông vui như ngày hội, khi hàng ngàn người dân xã Cầu Lộc (H.Hậu Lộc, Thanh Hóa) hào hứng đổ ra đường chào đón Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà.
Hàng ngàn người dân quê chào đón Hoa hậu Việt Nam 2020 /// ẢNH MINH HẢI Hàng ngàn người dân quê chào đón Hoa hậu Việt Nam 2020 - ẢNH MINH HẢI
Hàng ngàn người dân quê chào đón Hoa hậu Việt Nam 2020
ẢNH MINH HẢI
Hơn 14 giờ ngày 1.12, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà về đến quê nhà. Trước giờ Hoa hậu Đỗ Thị Hà về đến nơi, hàng ngàn người dân đã tập trung đến khuôn viên UBND xã Cầu Lộc để chào đón người con xinh đẹp của quê hương.
Khi đến cổng UBND xã Cầu Lộc, Đỗ Thị Hà bước xuống từ chiếc xe ô tô được bố trí chở cô từ sân bay về, ngay lập tức hàng ngàn người dân đã ùa tới chia vui, chúc mừng cho cô gái ở vùng quê nghèo đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020.
Hàng ngàn người dân quê chào đón Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - ảnh 1

Trước khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà về đến quê nhà, nhiều người dân đã tập trung đến UBND xã Cầu Lộc để được gặp hoa hậu

ẢNH MINH HẢI

Để có cơ hội cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ niềm vui, cảm ơn sự quan tâm, động viên của người dân quê hương, UBND xã Cầu Lộc đã bố trí khu vực hội trường của xã cho người dân gặp gỡ hoa hậu.
Trong buổi gặp, ông Hoàng Văn Hà, Bí thư Đảng ủy xã Cầu Lộc, nói: “Quê hương chúng ta vui mừng và tự hào khi có một người con ưu tú, xinh đẹp như cháu Hà, nay là Hoa hậu Việt Nam 2020. Mong rằng với sự tin yêu của gia đình, người thân và nhân dân quê hương, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục phát huy tài năng, trí tuệ của mình để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp”.
Hàng ngàn người dân quê chào đón Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - ảnh 2

Tình cảm người dân quê hương giành cho Hoa hậu Việt Nam 2020 rất đặc biệt

ẢNH MINH HẢI

Sau khi đón nhận tình cảm đầm ấm của người dân và chính quyền địa phương, Đỗ Thị Hà cũng đã bày tỏ lòng biết ơn đến với người dân, khi đã luôn đồng hành, động viên, quan tâm đến mình.
“Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm, động viên và luôn đồng hành với Hà. Hà muốn nói với các bạn trẻ quê hương rằng, hãy nỗ lực vươn lên và hãy làm những điều mình mong ước rồi thành công sẽ đến, như Hà đã từng làm và có được kết quả như ngày hôm nay”, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói.
Hàng ngàn người dân quê chào đón Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - ảnh 3

Đoàn xe đi qua cánh đồng quen thuộc, chở Hoa hậu Đỗ Thị Hà về quê nhà

ẢNH MINH HẢI

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng hứa trước người dân quê hương, rằng sẽ học tập, làm việc và phát huy hết khả năng của mình với vai trò là Hoa hậu Việt Nam, để quảng bá hình ảnh đẹp của quê hương, đất nước...
Sau khi giành thời gian cho việc tri ân, cảm ơn người dân quê hương, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã cùng người thân trở về gia đình nhỏ của mình.
Hàng ngàn người dân quê chào đón Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà luôn nở nụ cười khi nhận những lời chúc mừng của người dân

ẢNH MINH HẢI

Trước đó, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 (diễn ra ngày 20.11), Đỗ Thị Hà đã vượt qua nhiều người đẹp khác, chính thức trở thành chủ nhân của chiếc vương miện danh giá.
Hàng ngàn người dân quê chào đón Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - ảnh 5

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà cảm ơn người dân quê hương đã giành tình cảm cho mình

ẢNH MINH HẢI

Tân hoa hậu sở hữu nhan sắc ngọt ngào, nữ tính, đặc biệt là nụ cười tươi. Hiện Đỗ Thị Hà đang theo học ngành luật Kinh doanh, Trường đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU