Hả hê đốt xe người yêu cũ, cô gái 'chết đứng' phát hiện đốt nhầm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nếu bạn đang có ý định trả thù người yêu cũ vì bất cứ lý do gì, hãy cẩn trọng và xem câu chuyện của cô gái này như một lời cảnh báo.
9X trả thù bạn trai cũ bằng kế hoạch đốt xe, song không may cho cô và cả chủ nhân chiếc xe, cô đã đốt nhầm... /// Ảnh chụp từ clip 9X trả thù bạn trai cũ bằng kế hoạch đốt xe, song không may cho cô và cả chủ nhân chiếc xe, cô đã đốt nhầm... - Ảnh chụp từ clip
9X trả thù bạn trai cũ bằng kế hoạch đốt xe, song không may cho cô và cả chủ nhân chiếc xe, cô đã đốt nhầm...
Ảnh chụp từ clip

Câu chuyện dở khóc dở cười trên đã xảy ra tại Clearwater (Florida, Mỹ) đầu tháng 9 này. Nghi phạm được xác định là một cô gái 19 tuổi, tên Carmen Chamblee.

9X đã bị cảnh sát bắt vào thứ Bảy (3.9) vừa qua, với tội danh cố phá tài sản ở cấp độ 2. Cô gái trẻ đã cố gắng giải thích với cảnh sát rằng cô tưởng chiếc xe hơi hiệu Honda đó là của bạn trai cũ và chỉ muốn cho anh ta một bài học.

Hả hê đốt xe người yêu cũ, cô gái 'chết đứng' phát hiện đốt nhầm  - ảnh 1
Cô gái bị camera đường phố ghi lại cảnh vô tư đốt xe hơi người khác
Ảnh chụp từ clip

Thomas Jennings, chủ nhân thật sự của chiếc xe suy sụp khi chẳng hiểu vì sao xe của mình lại bị đốt. Anh khẳng định với cảnh sát  mình không biết Carmen Chamblee là ai và chưa bao giờ nghe tên cô ấy.

Hả hê đốt xe người yêu cũ, cô gái 'chết đứng' phát hiện đốt nhầm  - ảnh 3
AnhThomas Jennings - chủ chiếc xe hoang mang không hiểu lý do cô gái đốt xe mình
Ảnh chụp từ clip

Theo như hình ảnh camera đường phố ghi lại được, Chamblee chính là thủ phạm gây ra vụ cháy trên. Cô tiến gần chiếc xe, sau đó, đặt miếng giẻ đã châm lửa vào vị trí thùng xăng của chiếc xe hơi. Nhanh như cắt, lửa bùng lên và cháy lan ra khắp nơi. Ngọn lửa càng lúc càng cháy dữ dội, có nguy cơ thiêu trụi cả chiếc xe.

Từ cửa sổ, bạn cùng phòng của Jennings nhìn thấy cảnh tượng trên. Anh tức tốc thông báo với chàng trai xui xẻo rằng chiếc xe của anh đang cháy, không rõ nguyên do. Hai người đàn ông tức tốc mang một xô nước lớn tạt vào vị trí ngọn lửa bùng phát nhưng chủ nhân chiếc xe nói với trang ABC Action News đầy bất lực : “Lửa đã lan quá nhanh”.

Hả hê đốt xe người yêu cũ, cô gái 'chết đứng' phát hiện đốt nhầm  - ảnh 5
Chamblee quan sát xung quanh thật kỹ trước khi bắt tay hành động
Ảnh chụp màn hình clip

Sau khi bị bắt, hồ sơ trực tuyến của Chamblee đã được đưa đến nhà tù Pinellas County. Cô đã làm việc với thẩm phán trong phiên điều trần Chủ nhật (4.9) vừa qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU