Giới trẻ Việt cháy hết mình trên đất Pháp qua đêm Lumos Chill Fest

0 Thanh Niên Online
Với sự góp mặt của các giọng ca có tiếng trong làng nhạc indie Việt Nam như: Vũ x Madihu, Cá Hồi Hoang, Kimmese, Marzuz… giới trẻ Việt tại Paris (Pháp) đã có một đêm cháy hết mình tại Lễ hội Lumos Chill 2019.
Sự hiện diện của những cái tên đặc biệt được yêu thích trong làng nhạc Indie như Vũ x Madihu, Cá Hồi Hoang, Kimmese, Marzuz /// DƯƠNG ANH DUNG Sự hiện diện của những cái tên đặc biệt được yêu thích trong làng nhạc Indie như Vũ x Madihu, Cá Hồi Hoang, Kimmese, Marzuz - DƯƠNG ANH DUNG
Sự hiện diện của những cái tên đặc biệt được yêu thích trong làng nhạc Indie như Vũ x Madihu, Cá Hồi Hoang, Kimmese, Marzuz
DƯƠNG ANH DUNG
Lumos Chill là đêm nhạc indie Việt lớn nhất tại Paris đã diễn ra với với sự tham gia của hàng trăm bạn trẻ Việt Nam đang sinh sống và học tập tại thủ đô ánh sáng.
Giới trẻ Việt cháy hết mình trên đất Pháp qua đêm Lumos Chill Fest - ảnh 1

Marzuz cháy hết mình với bản hit “ Thế giới mất đi một người cô đơn”

DƯƠNG ANH DUNG

Với sự hiện diện của những cái tên đặc biệt được yêu thích trong làng nhạc indie như: Vũ x Madihu, Cá Hồi Hoang, Kimmese, Marzuz, đêm nhạc “Lumos Chill Night” như kéo gần lại những khoảng cách, tạo nên một không gian vô cùng đáng nhớ và ấn tượng cho không chỉ với những người trẻ Việt với đầy khát vọng, đang sinh sống và làm việc tại ‘kinh đô ánh sáng’ Paris, mà còn tại khắp các nước Châu Âu như: Anh, Đức, Bỉ, Hà Lan, Séc, Nga. 
Giới trẻ Việt cháy hết mình trên đất Pháp qua đêm Lumos Chill Fest - ảnh 2

Các bạn trẻ đã đợi từ rất sớm trước giờ mở cổng

DƯƠNG ANH DUNG

Lễ hội Lumos Chill 2019 quy tụ nhiều nghệ sĩ indie nhất, cũng là buổi hòa nhạc đông do thanh niên Việt Nam tại Paris tổ chức với quy mô 500 người xem. Từ lúc mới công bố dàn, “Lumos Chill Night 2019” gây ấn tượng mạnh. Cùng khâu tổ chức chuyên nghiệp, những chiến dịch truyền thông đầy thu hút, sự lan toả của sự kiện có một không hai này diễn ra thành công hơn bao giờ hết. 
Giới trẻ Việt cháy hết mình trên đất Pháp qua đêm Lumos Chill Fest - ảnh 3

Vũ đắm chìm trong bản phối mới nhất “Mùa hè của anh”

DƯƠNG ANH DUNG

Để được một lần đắm mình trong thứ âm nhạc say mê lòng người của Vũ x Madihu hay Cá Hồi Hoang không khó, nhưng để nghe trực tiếp tại Châu Âu thì hẳn là một giấc mơ không tưởng đối với người ủng hộ dòng nhạc indie. 
Giới trẻ Việt cháy hết mình trên đất Pháp qua đêm Lumos Chill Fest - ảnh 4
Giới trẻ Việt cháy hết mình trên đất Pháp qua đêm Lumos Chill Fest - ảnh 5

Nhóm nhạc Cá Hồi Hoang là điểm sáng khuấy động không khí chương trình

DƯƠNG ANH DUNG

Lễ hội Lumos Chill 2019, đã giúp họ biến giấc mơ này thành hiện thực. Đêm nhạc còn là cầu nối của nghệ sĩ trẻ Việt với những người hâm mộ. LUMOS đã làm giấc mơ được biểu diễn, được một lần trọn vẹn hoà mình vào không khí âm nhạc của các nghệ sĩ indie đưa lên một tầm cao mới. 
Giới trẻ Việt cháy hết mình trên đất Pháp qua đêm Lumos Chill Fest - ảnh 6

Các nghệ sĩ cùng tập luyện vui vẻ trước giờ biểu diễn

DƯƠNG ANH DUNG

Lễ hội Lumos Chill 2019 là một chuỗi chương trình đặc biệt được lên kế hoạch và tổ chức bởi Hội Sinh viên Việt Nam tại Pháp, được sự ủng hộ của Đại Sứ quán Pháp và Trung tâm văn hóa Việt Nam tại Pháp, với sự đồng hành của các nhà tài trợ đã rất quen thuộc với các phong trào sinh viên Việt Nam tại Pháp như: Vietnam Airlines, Foyer Việt Nam, Phở 13, Thanh Bình Jeune, VNails, Pacific Voyages… Chương trình luôn được đón nhận và được tổ chức thành công từ năm 2016 đến nay với những chủ đề đa dạng và đặc sắc. 
Giới trẻ Việt cháy hết mình trên đất Pháp qua đêm Lumos Chill Fest - ảnh 7

Khán giả trẻ tại Lumos Chill Fest 2019 tại Paris

DƯƠNG ANH DUNG

Sự quay trở lại của Lễ hội Lumos Chill lần này, càng khẳng định chuỗi Festival không chỉ đem lại những khoảnh khắc khó quên cho cộng đồng sinh viên Việt Nam tại châu Âu mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên có thể hoà mình vào không khí sôi nổi, đầy sức trẻ của người Việt, chứng minh sự hiện diện của người Việt trong những chương trình văn hoá, xã hội ở cái nôi của những nền văn minh - nước Pháp. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU