Giới trẻ ào ạt cám ơn trọng tài trận U-22 Việt Nam - U-22 Thái Lan

10 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi kết thúc trận đấu giữa U-22 Việt Nam và U-22 Thái Lan, Facebook cá nhân được xem là của trọng tài biên Rami Taan đang ngập tràn lời cám ơn của giới trẻ Việt Nam.
Facebook được cho là của trọng tài Rami Taan đang ngập tràn lời cám ơn /// Ảnh chụp màn hình Facebook được cho là của trọng tài Rami Taan đang ngập tràn lời cám ơn - Ảnh chụp màn hình
Facebook được cho là của trọng tài Rami Taan đang ngập tràn lời cám ơn
Ảnh chụp màn hình
Trong trận đấu giữa U-22 Việt Nam U-22 Thái Lan, trọng tài chính xác định Tiến Linh bị phạm lỗi trong vòng cấm ở phút 69. U-22 Việt Nam được đá phạt penalty. Tuy nhiên, Huỳnh Tấn Sinh không thể đánh bại thủ môn đội bạn.

Rất may mắn, trọng tài biên Rami Taan xác định thủ môn Muangngam của U-22 Thái Lan đã di chuyển trước khi Huỳnh Tấn Sinh thực hiện quả phạt 11 m. U-22 Việt Nam được đá lại phạt đền. Tiến Linh đã ghi bàn cân bằng tỉ số 2 - 2 cho U-22 Việt Nam, ấn định tỉ số cuối cùng của trận đấu.
Sau trận đấu, giới trẻ đã ào ạt vào Facebook cá nhân được cho là của trọng tài biên Rami Taan để gửi lời cám ơn. Liên tục những lới "cám ơn ông", "ông thật tuyệt vời", "chúng tôi yêu ông"... Tràn ngập trên Facebook này.
Giới trẻ ào ạt cám ơn trọng tài trận U-22 Việt Nam - U-22 Thái Lan  - ảnh 1

Những lời cám ơn và khen trọng tài Rami Taan đẹp trai

Ảnh chụp màn hình

Như Như, sinh viên Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long, không giấu nổi cảm xúc: "Thanks for everything. We love you very much because of your giving for our country, our love. When you come to Vietnam,  we will invite to eat Pho" (tạm dịch: cám ơn vì tất cả. Chúng tôi cám ơn ông rất nhiều vì món quà của ông gửi tới đất nước chúng tôi, tình yêu của chúng tôi. Khi ông đến Việt Nam, chúng tôi sẽ mời ông ăn Phở".
Tú Lê, một bạn trẻ từ Hà Nội, còn hài hước: "Hello. You is the best handsome man in tonight. Thank you so much. Vietnamese is so love you" (tạm dịch: xin chào ông. Ông là người đàn ông đẹp trai nhất đêm nay. Cám ơn rất nhiều. Người Việt Nam rất yêu ông).
Hiện nay, những bài viết mới nhất của trọng tài Rami Taan có lượt thích và bình luận ngày càng tăng. Bài viết mới nhất của ông có đến tấn 5.000 lượt thích và hơn 4.000 bình luận của giới trẻ Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
QueHanoi

QueHanoi

Một trọng tài người ta cầm cân nảy mực trên sân căn cứ vào đúng sai mà thổi . Có lợi cho mình thì tung hô còn không có lợi thì rất dễ trở thành mục tiêu thoá mạ . Tôi thấy lời cám ơn ở đây rất dễ làm ông ta cảm thấy khó xử và có phần hơi kỳ quặc .
Trần Trung

Trần Trung

Chuẩn luôn.
Mình mà bất lợi lại cho người ta ăn chuối cả nải
Hải

Hải

Trọng tài làm việc công tâm và chính
xác
nguyen dac luc

nguyen dac luc

Ô. Park sai lầm trong chọn thủ môn và chiến thuật thi đấu với SGP và Thailand.
Thiên Hà

Thiên Hà

Ông vào mà dẫn 😳
Hoang Nguyen Van

Hoang Nguyen Van

Bahrain là đồng minh truyền kiếp của Arab Saudi, Arab Saudi lại có mối hận với Thái vụ trộm tài sản tới giờ chưa hàn gắn!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU