Giao lưu với nữ sinh được học bổng 7 tỉ của Harvard

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Kính mời quý bạn đọc theo dõi buổi giao lưu trực tuyến với nữ sinh được học bổng 7 tỉ của Harvard và cha mẹ của Trần Thị Diệu Liên
Diệu Liên và gia đình đang giao lưu trực tuyến cùng độc giả báo Thanh Niên

Sau loạt bài #CON GÁI CHỊ LAO CÔNG NHẬN HỌC BỔNG 7 TỈ CỦA HARVARD, Thanh Niên Online đã nhận được hàng trăm phản hồi từ bạn đọc.

Cùng những lời chúc mừng, động viên Diệu Liên và gia đình em tiếp tục nỗ lực trên chặng đường dài chinh phục tri thức, nhiều độc giả có mong muốn được trực tiếp lắng nghe Diệu Liên chia sẻ về những điều thú vị trong quá trình săn học bổng, tiếp cận các thông tin chưa từng xuất hiện trên mặt báo.

Lúc 14 giờ hôm nay 15.7, báo Thanh Niên thực hiện buổi giao lưu trực tuyến với Trần Thị Diệu Liên và gia đình em, chương trình được tường thuật trực tiếp từ trường quay của báo Thanh Niên, được phát lênThanh Niên Online, kênh Youtube của Thanh Niên và Fanpage Facebook của Video báo Thanh Niên.
Kính mời quý bạn đọc xem lại buổi giao lưu trực tuyến tại đây:

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Lê Ngọc Hằng

Trần Lê Ngọc Hằng

Chị Diệu Liên có thể công bố trên báo Thanh niên bức thư Harvard nhận chị vào học & tặng chị 7 tỉ đồng? Trần Lê Ngọc Hằng - Tp. HCM
Hoàng Nhân

Hoàng Nhân

Em học sinh lớp 9 tại Gia Lai. Em muốn được học bổng du học ở Mỹ như chị Diệu Liên thì ngoài phải thi tiếng anh Toeil có cần thi SAT 1, SAT 2; không. 3 năm học sinh giỏi THPT và có cần đạt giải thi học sinh giỏi quốc gia không? Hoạt động Xã hội như thế nào nếu ở tỉnh lẻ.
Nhân

Nhân

Bài luận chị viết trong bao lâu chị có phải thu thập thêm tư liệu ơ đâu ko
Chị có phải phỏng vấn không và nó có khó không.
Em xin cảm ơn
Hương

Hương

Phương pháp học và thời gian biểu cho từng môn học của em như thế nào, và vài cách tham gia công tác hoạt động xã hội?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU