Gần 2.500 km đường được tu sửa và làm mới

Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Chiều 9.9, Tỉnh đoàn Đồng Tháp tổ chức kỷ niệm 20 năm Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và tổng kết đợt hoạt động 50 năm thực hiện Di chúc của Bác.
Đoàn viên thanh niên tham gia chiến dịch tình nguyện hè năm 2019 tại xã Nhị Mỹ, H.Cao Lãnh, Đồng Tháp /// Ảnh: Trần Ngọc Đoàn viên thanh niên tham gia chiến dịch tình nguyện hè năm 2019 tại xã Nhị Mỹ, H.Cao Lãnh, Đồng Tháp - Ảnh: Trần Ngọc
Đoàn viên thanh niên tham gia chiến dịch tình nguyện hè năm 2019 tại xã Nhị Mỹ, H.Cao Lãnh, Đồng Tháp
Ảnh: Trần Ngọc
Anh Nguyễn Văn Vũ Minh, Bí thư Tỉnh đoàn Đồng Tháp, cho biết Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè là một trong những phong trào nổi bật, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người dân, các cấp các ngành tại Đồng Tháp.
Qua 20 năm tổ chức chiến dịch đã có gần 800.000 người dân tại Đồng Tháp được phổ cập xóa mù chữ, gần 2.500 km đường giao thông nông thôn được tu sửa và làm mới, cất mới và sửa chữa gần 4.000 căn nhà cho gia đình chính sách...
Riêng 9 tháng tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Bác, thanh niên tỉnh Đồng Tháp đã xây dựng 56 căn nhà nhân ái, 5 cầu bê tông và triển khai thực hiện hơn 600 công trình phần việc trị giá nhiều tỉ đồng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU