Gái xinh nghiện mốt xăm khiêu khích bên hông 'núi đôi'

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nét cá tính, sự nổi loạn được thể hiện theo cách đầy nhã nhặn và kín đáo là lý do giúp 'sideboob' mê hoặc nữ giới, đặc biệt với các cô gái 'quậy' ngầm.
Hình xăm tối giản ở bên hông ngực đang là trào lưu khiến các cô gái phát cuồng  /// Ảnh chụp màn hình Dailymail Hình xăm tối giản ở bên hông ngực đang là trào lưu khiến các cô gái phát cuồng - Ảnh chụp màn hình Dailymail
Hình xăm tối giản ở bên hông ngực đang là trào lưu khiến các cô gái phát cuồng
Ảnh chụp màn hình Dailymail

Từ lâu, xăm hình đã trở thành một trong những môn nghệ thuật được giới trẻ yêu thích bởi đây không chỉ là món “trang sức” độc đáo của cơ thể mà còn góp phần toát lên cá tính, sở thích của người sở hữu hình xăm.

Trong số 10 vị trí được cho là lý tưởng nhất để “tậu” hình xăm, thì “sideboob” (vị trí xăm bên hông ngực) được cho là lựa chọn góp phần làm tăng sự gợi cảm nhất dành cho nữ giới. Và trong những tháng gần đây, cơn sốt “sideboob” đang khiến giới trẻ tại nhiều nước từ Anh, Mỹ đến Pháp... phát cuồng. Họ liên tục chia sẻ ảnh khoe hình xăm “sideboob” trên mạng xã hội từ Twitter đến Instagram.

Gái xinh nghiện mốt xăm khiêu khích bên hông 'núi đôi' - ảnh 2
Các cô gái "quậy" ngầm cực kết mốt xăm giấu kín bên hông ngực
Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Hình họa đơn sắc (thường là đen) với các chi tiết tối giản lấy cảm hứng từ đời sống thường ngày như một chiếc máy bay, quả dứa, viên kim cương thậm chí là một cây kem ốc quế… trở thành những mẫu xăm hút hồn các cô gái.

Nét cá tính, sự nổi loạn được thể hiện theo cách kín đáo là lý do giúp “sideboob” mê hoặc nữ giới, đặc biệt là với các cô gái "quậy" ngầm.

Sau khi phong cách xăm bên hông ngực lên ngôi, nhiều bạn trẻ đã gửi câu hỏi đến Reddit, muốn biết để xăm một hình “sideboob” thì có đau lắm không. Tuy nhiên, với mỗi người, trải nghiệm về cảm giác xăm lại một khác nhau.
Gái xinh nghiện mốt xăm khiêu khích bên hông 'núi đôi' - ảnh 3
Một hình xăm có 'tuổi thọ' từ 5 đến 10 năm
Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Có người kể mình đã liên tục dịch chuyển, run bắn và quằn quại trong lúc xăm nhưng cũng có cô gái khẳng định mình chỉ thấy khó chịu một chút khi bắt đầu sau đó cơ thể hoàn toàn chế ngự được nỗi đau vì nó chỉ tập trung ở một vùng nhất định.

"Đừng quá lo lắng về nó. Bạn cứ tưởng tượng đang có một cây kim đang châm vào da thịt, nhưng đặc biệt hơn một chút là nó có thêm mực. Hãy nghĩ đến những hình ảnh đáng yêu sẽ tồn tại trên cơ thể bạn từ 5 đến 10 năm, một khoảng thời gian khá lâu, để có đủ động lực để vượt qua nỗi sợ ban đầu”, một người từng xăm “sideboob” chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hương

hương

giới trẻ không lường trước được hệ luỵ khi mà muốn khắc đậm dấu ấn trong một phút bồng bột của tuổi trẻ đề rồi gặp nhiều khó khăn về sau vì xăm mình

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU