Bí thư Chi đoàn tiêu biểu toàn quốc năm 2021

0
Vừa qua, đồng chí Nguyễn Xuân Thanh vinh dự là đại diện duy nhất của Đoàn VietinBank được Trung ương Đoàn trao giấy chứng nhận Bí thư Chi đoàn tiêu biểu toàn quốc năm 2021 nhân dịp Kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn.
Đồng chí Nguyễn Xuân Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn cơ sở Khối Vận hành Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), Bí thư Chi đoàn Quản lý hệ thống và Hỗ trợ kinh doanh - luôn phát huy tinh thần gương mẫu xung kích trong mọi phong trào và hoạt động của đoàn, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, được các cấp ghi nhận và đánh giá cao.
Được ghi nhận như một “mỏ sáng kiến” của Đoàn VietinBank, trong năm 2019 và 2020, Chi đoàn Quản lý hệ thống và Hỗ trợ kinh doanh đã đăng ký đảm nhiệm được 20 công trình, phần việc thanh niên các cấp. Các công trình đều đã hoàn thiện đúng theo tiến độ và hiệu quả đề xuất. Đặc biệt công trình “Trợ lý ảo thông minh LUNA” với quy mô ứng dụng toàn hàng, bao phủ hầu hết các mảng nghiệp vụ của ngân hàng đã vinh dự được công nhận là Công trình thanh niên tiêu biểu cấp Đoàn VietinBank, Công trình thanh niên cấp Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương và đại diện cho Đoàn VietinBank tham dự Festival Sáng tạo trẻ toàn quốc năm 2020.
Không chỉ dừng lại ở việc triển khai các hoạt động ở cấp Chi đoàn và Đoàn cơ sở, từ tháng 1.2021, đồng chí Nguyễn Xuân Thanh đã đầu mối tổ chức chuỗi giải chạy online chào mừng Kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với chủ đề: “VietinRace - Thời thanh niên sôi nổi” cho toàn thể đoàn viên thanh niên trong hệ thống VietinBank với sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên, từ đó tăng cường sự gắn kết và lan tỏa tinh thần nhiệt huyết cũng như đẩy mạnh thương hiệu của VietinBank.
Nhận xét về đồng chí Nguyễn Xuân Thanh, đại diện Thường trực Đoàn Thanh niên VietinBank khẳng định: “Ở góc độ Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn cơ sở, Bí thư Chi đoàn Quản lý hệ thống và Hỗ trợ kinh doanh, đồng chí Nguyễn Xuân Thanh xứng đáng là thủ lĩnh Đoàn toàn diện, là một trong những người truyền lửa cho các hoạt động của Đoàn VietinBank”.
Với những kết quả và thành tích đã đạt được, năm 2018 và 2019, đồng chí Nguyễn Xuân Thanh được vinh dự nhận Bằng khen của BCH Trung ương Đoàn vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên; năm 2020, đồng chí nhận Bằng khen của Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương vì đã có thành tích xuất sắc trong thi đua đảm nhận Công trình thanh niên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU