Đoàn - Hội

Tin mới

Tin hot

Bí thư Chi đoàn tiêu biểu toàn quốc năm 2021

Bí thư Chi đoàn tiêu biểu toàn quốc năm 2021

0
Vừa qua, đồng chí Nguyễn Xuân Thanh vinh dự là đại diện duy nhất của Đoàn VietinBank được Trung ương Đoàn trao giấy chứng nhận Bí thư Chi đoàn tiêu biểu toàn quốc năm 2021 nhân dịp Kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn.
Huỳnh Lê Khánh trong một buổi làm diễn giả  /// K.H

Trở thành giám đốc nhờ có thời thanh xuân sôi nổi

0
Sinh hoạt Đoàn suốt những năm phổ thông đến hết những năm đại học, Huỳnh Lê Khánh (38 tuổi) khẳng định để có được vị trí công việc như hôm nay là nhờ những năm tháng thanh xuân sôi nổi tuyệt vời ấy.
Tiến sĩ Đỗ Hữu Nguyên Lộc /// NVCC

Tiến sĩ trẻ tài năng sinh ngày 26.3

3
Sinh ngày 26.3 đúng sinh nhật Đoàn, trong tâm trí tiến sĩ Đỗ Hữu Nguyên Lộc có nhiều kỷ niệm gắn liền với Đoàn. Đặc biệt, là quãng thời gian anh du học xa nhà.
Ông Năm Nghị kể về một thời thanh xuân sôi nổi /// N.T.N

Gặp chứng nhân lịch sử

0
Những ký ức xưa cũ của một thời thanh xuân sôi nổi vẫn vẹn nguyên trong tâm trí của ông Phạm Chánh Trực (Năm Nghị), nguyên Bí thư Thành đoàn Sài Gòn - Gia Định (nay là Thành đoàn TP.HCM).
Thế hệ trẻ VN là lực lượng xung kích trong sự nghiệp cách mạng, là nòng cốt, đội dự bị xứng đáng của Đảng, Nhà nước và nhân dân /// ẢNH: LÊ THANH

Tự hào những dấu ấn vinh quang của Đoàn

0

Từ dấu ấn ra đời đến những thành quả vinh quang, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên VN, do Đảng Cộng sản VN và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện.