Đoàn bộ phận Báo Thanh Niên tặng quà cho học sinh trường phổ cập

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 17.1, đoàn bộ phận Báo Thanh Niên đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh của trường phổ cập phường 25 (quận Bình Thạnh, TP.HCM) – ngôi trường của những hoàn cảnh kém may mắn.
Đại diện đoàn bộ phận Báo Thanh Niên trao quà cho các em trường phổ cập phường 25 /// Ảnh: Diệu Mi Đại diện đoàn bộ phận Báo Thanh Niên trao quà cho các em trường phổ cập phường 25 - Ảnh: Diệu Mi
Đại diện đoàn bộ phận Báo Thanh Niên trao quà cho các em trường phổ cập phường 25
Ảnh: Diệu Mi
Trong dịp này, đoàn bộ phận Báo Thanh Niên đã trao tặng 140 kg gạo cho trường để phục vụ bữa cơm trưa của các em cùng nhiều phần quà gồm bánh, sữa đến tận tay 132 em đang theo học tại trường.
Đoàn bộ phận Báo Thanh Niên tặng quà cho học sinh trường phổ cập - ảnh 1

tin liên quan

Đến với trẻ em nghèo Lý Sơn
Ngày 21.5, tại Lý Sơn (Quảng Ngãi), Báo Thanh Niên phối hợp với nhóm Thiện nguyện Sài Gòn tổ chức chương trình 'Đến với trẻ em nghèo huyện đảo Lý Sơn' nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.
Trường phổ cập phường 25 là ngôi trường của những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thiểu năng trí tuệ. Mỗi em học sinh tại đây đều có những hoàn cảnh riêng rất đặc biệt: có em bị sốc tâm lý dẫn đến tự kỷ vì cha mẹ ly hôn, có em học chỉ được duy nhất môn toán, có em bị thiểu năng; số còn lại là những em bình thường nhưng cha mẹ không làm giấy khai sinh được và các trường học khác không nhận.
Đoàn bộ phận Báo Thanh Niên tặng quà cho học sinh trường phổ cập - ảnh 2
Nhiều hoàn cảnh đặc biệt tại trường phổ cập phường 25
Ảnh: Diệu Mi
Ngôi trường được thành lập từ 1999 và duy trì đến ngày nay nhờ vào sự ủng hộ và giúp đỡ của mạnh thường quân.
Các em học sinh tỏ ra rất phấn khởi và vui vẻ khi nhận quà ngay dịp trước Tết Nguyên đán 2017. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU