Diễn đàn lý luận trẻ 5 tỉnh Tây nguyên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Diễn đàn lý luận trẻ 5 tỉnh Tây nguyên có sự tham dự của chị Nguyễn Thị Thu Vân, Trưởng ban Thanh niên Nông thôn, T.Ư Đoàn, cùng đại diện các Tỉnh đoàn khu vực Tây nguyên, thành viên CLB Lý luận trẻ 5 tỉnh Tây nguyên.
Đại diện Trung ương đoàn phát biểu tại diễn đàn
 /// ĐỨC NHẬT Đại diện Trung ương đoàn phát biểu tại diễn đàn - ĐỨC NHẬT
Đại diện Trung ương đoàn phát biểu tại diễn đàn
ĐỨC NHẬT

Ngày 1.7, Tỉnh đoàn Kon Tum đã tổ chức diễn đàn các câu lạc bộ lý luận trẻ với chủ đề “Tuổi trẻ Tây nguyên sắt son niềm tin với Đảng”.

Diễn đàn có sự tham dự của chị Nguyễn Thị Thu Vân, Trưởng ban Thanh niên Nông thôn, T.Ư Đoàn, cùng đại diện thường trực các Tỉnh đoàn khu vực Tây nguyên, thành viên CLB lý luận trẻ 5 tỉnh Tây nguyên.
Diễn đàn nhằm tạo điều kiện để các câu lạc bộ lý luận trẻ tại các tỉnh Tây nguyên có điều kiện giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về các mô hình, giải pháp hiệu quả; những khó khăn, hạn chế trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch.

Tại diễn đàn, các đại biểu, cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên tham dự đã tích cực trao đổi, thảo luận những chính kiến, suy nghĩ của bản thân.

Cùng ngày, cụm hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi các tỉnh Tây nguyên đã tiến hành bàn giao khu vui chơi cho thanh thiếu nhi tại xã Ia Chim (T. Kon Tum).
 

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU