Dạo chơi nhưng vẫn có lương 1.000 USD

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nhà cung cấp dịch vụ internet tại Mỹ đang tuyển ứng viên cho công việc chỉ là dạo chơi trong công viên vào dịp cuối tuần, với mức lương 1.000 USD (23 triệu đồng).
Kỳ nghỉ miễn phí tại công viên quốc gia Joshua Tree đang chờ các bạn trẻ /// Chụp màn hình SatelliteInternet Kỳ nghỉ miễn phí tại công viên quốc gia Joshua Tree đang chờ các bạn trẻ - Chụp màn hình SatelliteInternet
Kỳ nghỉ miễn phí tại công viên quốc gia Joshua Tree đang chờ các bạn trẻ
Chụp màn hình SatelliteInternet
Công ty SatelliteInternet vừa phát động chương trình mang tên “Thử thách cai nghiện kỹ thuật số”, trả lương 1.000 USD (23 triệu đồng) cho những ai chịu dành một kỳ nghỉ cuối tuần tại công viên quốc gia Joshua Tree ở Nam California (Mỹ).
Tuy nhiên, điều kiện kèm theo là ứng viên phải chịu từ bỏ sử dụng mọi thiết bị công nghệ như điện thoại thông minh, máy tính… trong 2 ngày của kỳ nghỉ 3 ngày.
“Bạn có thể dùng máy vào ngày cuối cùng của kỳ nghỉ để ghi lại và chia sẻ những trải nghiệm của bạn”, theo hãng tin UPI dẫn thông báo của công ty.
Người được chọn sẽ ở trong một căn hộ di động với đầy đủ tiện nghi, bao gồm điều hòa không khí, bồn tắm nước nóng, nước sinh hoạt….
“Thay vì còng lưng chúi mắt vào các thiết bị công nghệ cả ngày, bạn có thể khám phá những con đường mòn đi bộ gần đó, ngâm mình trong hồ, đọc sách, thiền, thư giãn trên võng và ngắm sao”, thông báo được đăng trên trang web SatelliteInternet.com nêu rõ.
Kết quả bầu chọn ứng viên sẽ được thông báo vào ngày 26.8. Được biết, tổng chi phí cho kỳ nghỉ dưỡng này là 2.300 USD, bao gồm 1.000 USD tiền mặt kể trên bạn được nhận khi tham gia thử thách.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU