Dân mạng sốc khi xem tài xế lái ô tô bằng một chân

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không chỉ điều khiển vô lăng theo cách mạo hiểm, người này còn dùng chân để bóp còi, bật xi nhan cùng lúc, khiến người xem không khỏi thót tim.
Tài xế vô tư dùng chân điều khiển ô tô khiến người xem phẫn nộ - Ảnh: chụp màn hình clip Tài xế vô tư dùng chân điều khiển ô tô khiến người xem phẫn nộ - Ảnh: chụp màn hình clip
Tài xế vô tư dùng chân điều khiển ô tô khiến người xem phẫn nộ - Ảnh: chụp màn hình clip
Những ngày gần đây, trên một số diễn đàn mạng xã hội, xuất hiện clip mang tên "Hà Nội, giật mình cảnh lái ô tô bằng một chân giữa phố đông" thu hút sự quan tâm của đông đảo người xem.
Trong gần 3 phút, tài xế điều khiển phương tiện 4 bánh, chở thêm nhiều bạn trẻ vô tư cười đùa, di chuyển qua đoạn đường rất đông đúc, thậm chí có nhiều điểm ùn ứ. Không chỉ điều khiển vô lăng theo cách mạo hiểm, người này còn dùng chân để bóp còi, bật xi nhan cùng lúc, khiến người xem không khỏi thót tim.
Dù đang thực hiện hành vi rất nguy hiểm với tính mạng của mình và những người tham gia giao thông khác song tài xế và cả những người có mặt trên ô tô lúc đó dường như không hề ý thức được điều này. Họ thỉnh thoảng lại buông những câu trêu đùa: “Lái xe bằng chân như thế này thì cả Thủ đô vẫn chưa có” hay “Em nghĩ là châu Âu chưa có người nào lái xe như anh đúng không?”.
Dân mạng sốc khi xem tài xế lái ô tô bằng một chân 1Các phương tiện giao thông đang chen chúc trước đầu xe tài xế lái ô tô bằng chân - Ảnh: chụp màn hình clip
Xem clip ghi lại cảnh tượng này, nhiều dân mạng đã thể hiện sự bức xúc của mình, họ cho rằng các cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc để tìm và xử phạt ngay người tham giao thông thiếu ý thức như trên.
Cách đây chưa lâu, một “quái xế” ở Thái Nguyên sau khi quay và đăng tải lên mạng xã hội clip điều khiển xe máy bằng chân, cũng đã bị Phòng CSGT tỉnh Thái Nguyên xử phạt hành chính với tổng số tiền là 18 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Levan

Levan

Chưa thấy quan tài, chưa đổ lệ.
Nguyễn Phú

Nguyễn Phú

Khi thấy quan tài, lệ tuôn rơi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU