Đại gia đi mua sắm với osin... robot xôn xao mạng Trung Quốc

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Những người giàu mới nổi ở Trung Quốc tận dụng mọi cơ hội để phô trương của cải, từ việc tậu xe, sắm đồ hiệu, mua nhà hoặc thậm chí cặp kè với tình nhân có vẻ ngoài giống minh tinh.
 Các osin robot đứng chờ người đàn ông chọn trang sức - Ảnh chụp màn hình EJ Insight Các osin robot đứng chờ người đàn ông chọn trang sức - Ảnh chụp màn hình EJ Insight
Các osin robot đứng chờ người đàn ông chọn trang sức - Ảnh chụp màn hình EJ Insight
Tuy nhiên, một người đàn ông giàu có ít học ở tỉnh Quảng Đông đã khoe của theo cách cách khác, đó là tuyển dụng người hầu robot.
Theo tờ National Business Daily, người đàn ông trên vừa đưa lên mạng những hình ảnh cho thấy ông ta đi mua sắm tại một siêu thị vào giữa tuần qua. Đi cùng ông ta không phải là vợ hay bạn gái, mà là 8 robot mặc đồ giống osin.
Khi ông ta chọn hàng tại một quầy bán trang sức, các robot đứng chờ phía sau, với nước uống, khăn và áo khoác trên tay. Chúng nhanh chóng đi theo chủ nhân sau khi ông này trả tiền và rời siêu thị.
Đại gia đi mua sắm với osin... robot xôn xao mạng Trung Quốc - ảnh 1
Hình ảnh đại gia Trung Quốc đi mua sắm với robot khiến dân mạng xôn xao - Ảnh chụp màn hình
Các cư dân mạng đã bình luận rằng chỉ những người giàu mới có thể được phục vụ như vậy.
Một cư dân mạng nói rằng anh ta tự hỏi liệu Wang Si-cong, con trai độc nhất của người giàu nhất Trung Quốc là Wang Jianlin, chủ tập đoàn Dalian Wanda, có thể tận hưởng sự đối đãi nêu trên hay chưa.
Một người khác cho rằng chẳng vui vẻ chút nào khi đi mua sắm với robot.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hong anh

hong anh

đối với người khác đây là cách chơi ngông của nhà giàu. Tại sao chúng ta không nghĩ thoáng nhỉ. đối với nhà kinh doanh đây là cách PR cho sản phẩm ra thị trường (nếu Robot đó do cty họ sx) không vì tuyệt vời hơn mọi người xem trên IT, hay ngoài xh. đồng thời cũng chứng minh con người sx sp hữu ích giúp đời sống xh ngày càng tốt đẹp hơn, để có thời gian nghỉ ngơi thư giãn sau 1 ngày lao động
nghia

nghia

mình đọc để biết vậy thôi chứ mắc cái oái gì mà xôn xao, rảnh thiệt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU