Công nhân Tập đoàn Thiên Long được tiêm vắc xin Covid-19

0 Thanh Niên Online
Ngày 21.6, lực lượng y tế TP.HCM triển khai nhiều điểm tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho công nhân tại các khu chế xuất, khu công nghiệp và các doanh nghiệp trọng điểm ở TP.HCM.
Công nhân viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long được tiêm vắc xin Covid-19. /// Thảo Ly Công nhân viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long được tiêm vắc xin Covid-19. - Thảo Ly
Công nhân viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long được tiêm vắc xin Covid-19.
Thảo Ly
Cán bộ, công nhân Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long được tiêm vắc xin Covid-19. Quá trình tiêm vắc xin đã được chuẩn bị kỹ lưỡng. Từ rất sớm, tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19 đã tiến hành phân chia từng khu vực, lên kế hoạch cho từng phòng ban, nhà xưởng được tiêm phòng theo từng đợt riêng lẻ để bảo đảm tinh thần giãn cách.
Công nhân Tập đoàn Thiên Long được tiêm vắc xin Covid-19 - ảnh 1
Nhờ có sự hỗ trợ của đội ngũ y, bác sĩ địa phương, các cán bộ, công nhân được tầm soát sức khỏe kỹ lưỡng trước khi tiêm chủng, bảo đảm tuân thủ đúng quy trình và hướng dẫn phòng, chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế.
Theo kế hoạch được chia sẻ từ phía tổ công tác, mũi vắc xin thứ hai sẽ được chích hoàn tất vào thời điểm 3 tháng nữa.
Công nhân Tập đoàn Thiên Long được tiêm vắc xin Covid-19 - ảnh 2

Bà Trần Phương Nga, Tổng giám đốc Tập đoàn Thiên Long cùng với CB-CNV tham gia tiêm phòng vắc-xin

Thảo Ly

Với chủ trương “An toàn, sức khỏe của cán bộ, công nhân là trên hết”, từ rất sớm, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long đã triển khai đầy đủ và nghiêm ngặt quy định 5 K của Bộ Y tế cùng những giải pháp giãn cách để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chéo vì dịch Covid-19.
Nhân viên các bộ phận của tập đoàn này đã chế tạo và đưa vào sử dụng máy quét đo thân nhiệt từ xa, sản xuất gel rửa tay kháng khuẩn phòng, chống dịch Covid-19 và tích cực phân phát miễn phí, xây dựng các kế hoạch làm việc từ xa, tạo dựng đủ không gian giãn cách và tạo môi trường an toàn nhất cho những nhân sự làm việc trực tiếp.
Công nhân Tập đoàn Thiên Long được tiêm vắc xin Covid-19 - ảnh 3

Công nhân tự giác đo thân nhiệt tại cổng ra vào của công ty

Tại khu nhà xưởng, Thiên Long thiết lập quy chuẩn kỹ lưỡng gồm nhiều bước: Đo thân nhiệt, sát khuẩn, mang khẩu trang khi làm việc và tạo buồng ăn khép kín cho từng cá nhân để ngăn ngừa giọt bắn phòng, chống dịch Covid-19… 
Công nhân Tập đoàn Thiên Long được tiêm vắc xin Covid-19 - ảnh 4

Ban lãnh đạo lan tỏa tinh thần phấn khích trong đợt tiêm chủng này đến rộng rãi các công nhân viên

Công nhân Tập đoàn Thiên Long được tiêm vắc xin Covid-19 - ảnh 5
Công nhân Tập đoàn Thiên Long được tiêm vắc xin Covid-19 - ảnh 6
Các hoạt động cụ thể này được sự hưởng ứng của các cán bộ, công nhân, đoàn kết đồng lòng, chung sức chống dịch Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU