Cơ hội kiếm tiền từ các cuộc thi

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Sáng tạo sinh viên
Tập đoàn VINCI Construction (Pháp) tổ chức cuộc thi Sáng tạo sinh viên VINCI 2017 dành cho sinh viên toàn quốc. 
Ảnh minh họa /// Đào Ngọc Thạch Ảnh minh họa - Đào Ngọc Thạch
Ảnh minh họa
Đào Ngọc Thạch
Chủ đề cuộc thi là thiết kế một dự án biến đổi đô thị gồm 4 bước: thiết kế, lập kinh phí, xây dựng và sử dụng công trình, gồm các tòa nhà, cơ sở hạ tầng giao thông vận tải, mạng lưới năng lượng.
Đăng ký dự thi qua trang website: https://www.agorize.com/en/challenges/innovation-vinci/pages/33. Nộp bài dự thi đến hết ngày 15.2.2017.
Cơ hội kiếm tiền từ các cuộc thi - ảnh 1

tin liên quan

Sân chơi cho các nhà sáng tạo nhí
Ngày 30.12, Sở Khoa học và Công nghệ, Trung tâm Tiết kiệm năng lượng TP.HCM tổ chức thi chung kết 2 cuộc thi “Em vui sáng tạo” và “Xây dựng đề án thành lập CLB Đổi mới sáng tạo”.
Thi ảnh đẹp về đường sách
Ban điều hành đường sách phối hợp với Hội Nhiếp ảnh TP.HCM phát động cuộc thi ảnh đẹp đường sách với chủ đề Đường sách TP.HCM - đường tri thức - đường tương lai. Nhận ảnh dự thi đến hết ngày 31.3.2017 qua email: anhdepduongsach@gmail.com. Yêu cầu ảnh dự thi không được chắp ghép, chỉnh sửa. Mỗi thí sinh có thể dự thi không hạn chế về số lượng.
Quà tặng cuộc sống
Đây là cuộc thi sáng tác truyện ngắn do Công ty cổ phần truyền thông Sunrise tổ chức từ nay đến hết ngày 31.5.2017. Cuộc thi không hạn chế đề tài và nội dung truyện. Có thể viết về tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, qua đó gửi gắm những thông điệp sâu sắc, nhân văn về tình cảm con người, những triết lý, bài học kinh nghiệm về lẽ sống… Giải nhất trị giá 20 triệu đồng, giải nhì 10 triệu đồng.
Bài dự thi gửi về: sangtacQTCS@gmail.com.
Cơ hội kiếm tiền từ các cuộc thi - ảnh 2

tin liên quan

Nhiều việc làm thêm dịp tết cho sinh viên
Ông Nguyễn Cao Thắng, Phó giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm (Sở LĐ-TB-XH TP.HCM), cho biết: “Hiện chúng tôi có trên 3.000 đầu việc để giới thiệu cho người lao động, gồm: phục vụ, nấu bếp, tạp vụ, thu ngân, nhân viên siêu thị, sắp xếp, vận chuyển bưu kiện, bảo vệ. Mức lương trung bình các vị trí tuyển dụng năm nay tăng so với năm trước từ 10 - 15%”, ông Thắng nói.
Nhà ở tương lai
Cuộc thi ý tưởng kiến trúc này do CLB các trường đào tạo kiến trúc sư (thuộc Hội Kiến trúc sư VN) tổ chức, nhằm khơi dậy sự sáng tạo về kiến trúc nhà ở của sinh viên. Bài dự thi trình bày trong giấy A1, trong đó có thuyết minh về ý tưởng và các vấn đề liên quan tới nội dung ý tưởng. Nộp bài dự thi từ nay đến ngày 15.1.2017. Một giải nhất và hai giải nhì sẽ nhận được bằng sáng tạo của Hội Kiến trúc sư VN. Chi tiết có tại www.tapchikientruc.com.vnwww.kienviet.net.
Tình yêu của tôi là…
Đó là chủ đề cuộc thi viết do Công ty TNHH truyền thông Phụ nữ châu Á tổ chức dành cho người trẻ. Nội dung bài viết có thể là những câu chuyện về tình yêu đôi lứa, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu nghề, yêu cuộc sống... hay đơn giản là những đam mê trong cuộc sống. Bài viết gửi về địa chỉ: tinhyeucuatoila.pnca@gmail.com từ nay đến hết ngày 31.1.2017 để nhận được những giải thưởng giá trị. Trao giải nhân dịp Valentine 14.2.2017.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU