Cô gái bị bệnh Down giành giải cuộc thi hoa hậu Mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một thí sinh mắc hội chứng Down đã tham gia cuộc thi hoa hậu tại Mỹ năm nay. Cô là người khuyết tật đầu tiên tham dự cuộc thi này và đã truyền cảm hứng cho nhiều người, theo Independent.
Mikayla Holmgren là tấm gương không vì mặc cảm khiếm khuyết cá nhân mà từ bỏ đam mê /// Ảnh chụp màn hình Independent Mikayla Holmgren là tấm gương không vì mặc cảm khiếm khuyết cá nhân mà từ bỏ đam mê - Ảnh chụp màn hình Independent
Mikayla Holmgren là tấm gương không vì mặc cảm khiếm khuyết cá nhân mà từ bỏ đam mê
Ảnh chụp màn hình Independent
Mikayla Holmgren, 22 tuổi, tham dự cuộc thi Hoa hậu bang Minnesota hồi tuần trước. Cô đã từng tham gia Hoa khôi học đường năm 2015 và đạt giải Miss Amazing.
“Tôi tham gia cuộc thi vì nó là đam mê của tôi”, Mikayla chia sẻ.
Cô là người đầu tiên mắc hội chứng Down được ban tổ chức chấp nhận cho tham dự cuộc thi hoa hậu. “Bất kỳ ai đã nói chuyện với Mikayla đều đồng ý rằng cô ấy xứng đáng đại diện cho cộng đồng của mình...”, giám đốc tổ chức chương trình Denise Wallace cho biết.
Hoa hậu bang Minnesota năm nay là thí sinh Kalie Wright. Tuy vậy Mikayla không ra về tay trắng. Cô được giải “Tinh thần Hoa hậu Mỹ”. Mikayla đã truyền cảm hứng cho nhiều người khác và thay đổi chuẩn mực của những cuộc thi sắc đẹp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU