Cổ động bầu cử trên TikTok

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tỉnh Đoàn Bình Phước tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền về ngày bầu cử như Hội thi 'Lá phiếu trách nhiệm', diễn đàn 'Cử tri trẻ tuổi 18', quay clip đăng tải trên nền tảng TikTok để cổ vũ bầu cử.
Thanh niên Bình Phước đi tận các lô cao su để tuyên truyền về bầu cử cho người dân và công nhân /// B.P Thanh niên Bình Phước đi tận các lô cao su để tuyên truyền về bầu cử cho người dân và công nhân - B.P
Thanh niên Bình Phước đi tận các lô cao su để tuyên truyền về bầu cử cho người dân và công nhân
B.P
Trên fanpage, website chính thức, tỉnh Đoàn cùng các cấp bộ Đoàn của tỉnh Bình Phước thường xuyên đăng tải những bài viết, video, inforgraphic về hỏi đáp bầu cử.
Các đoàn viên thanh niên Bình Phước còn dựng clip dân vũ trên TikTok để tuyên truyền về bầu cử.
Để giúp cử tri tuổi 18 hiểu đúng về ngày bầu cử, tỉnh Đoàn đã chỉ đạo Đoàn cấp huyện triển khai nhiều hoạt động đầy ý nghĩa.
Đáng chú ý nhất là hội thi “Lá phiếu trách nhiệm” của huyện Đoàn Phước Long và diễn đàn “Cử tri tuổi 18” của huyện Đoàn Bù Đăng.
Cổ động bầu cử trên TikTok - ảnh 1

Nhiều câu hỏi liên quan về cuộc bầu cử được các cử tri trẻ đặt ra cho các khách mời tại diễn đàn "Cử tri tuổi 18"

B.P

Diễn đàn “Cử tri tuổi 18” diễn ra gần đây tại UBND xã Bom Bo (huyện Bù Đăng) đã thu hút sự chú ý của các cử tri trẻ vùng sâu.
Thông qua diễn đàn, các cử tri trẻ chia sẻ băn khoăn, thắc mắc về quyền bầu cử và cảm xúc khi lần đầu tiên được thực hiện quyền công dân, vốn là dấu mốc khẳng định sự trưởng thành của cử tri tuổi 18. 
Dù còn bỡ ngỡ khi tham gia bầu cử lần đầu tiên nhưng nhiều cử tri tuổi 18 không chỉ lưu ý tiểu sử mà còn quan tâm tới chương trình hành động của người ứng cử.
Chẳng hạn, khi biết anh Trần Quốc Duy, Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Phước, khách mời tư vấn, ứng cử đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Bù Đăng, cử tri ở các tổ bầu cử tuổi 18 xã Bom Bo đã háo hức hỏi về chương trình hành động của anh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU