Cô dâu hủy đám cưới vì chú rể không thuộc bảng cửu chương

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một cô dâu ở bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) đã quyết định hủy đám cưới sau khi phát hiện chú rể không thể đọc thuộc lòng bảng cửu chương nhân 2.

Ảnh minh họa một lễ cưới của người Ấn Độ /// AFP Ảnh minh họa một lễ cưới của người Ấn Độ - AFP
Ảnh minh họa một lễ cưới của người Ấn Độ
AFP
Theo trang tin Malay Mail ngày 7.5, cô dâu đột nhiên nghi ngờ trình độ học vấn của chú rể và yêu cầu anh đọc thuộc lòng bảng cửu chương nhân 2 trước khi choàng vòng hoa, một nghi thức trong đám cưới Ấn Độ.
Không may là chú rể, ngụ tại làng Dhawar ở bang Uttar Pradesh, không thể đọc được bảng cửu chương nhân 2. Do đó, cô dâu ngay lập tức đòi hủy đám cưới đang diễn ra.
Bất chấp lời khuyên của người thân và dân làng tham gia đám cưới hôm 1.5, cô gái kiên quyết từ hôn với lý do không thể lập gia đình với một người thậm chí không biết phép tính cơ bản.
Em họ của cô dâu cho hay cả gia đình bị sốc sau khi phát hiện chú rể không đi học.
Gia đình nhà trai đã che giấu chuyện con trai họ không biết đọc viết. Đây quả thật là trò lừa đảo không hơn không kém. May mắn là chị tôi dũng cảm từ hôn, bất chấp điều tiếng xã hội”, người em họ kể lại.
Sau khi đám cưới bị hủy, gia đình hai bên đã đồng ý hoàn lại sính lễ và của hồi môn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi Quang Phúc

Bùi Quang Phúc

Đáng trách cô dâu vì không tìm hiểu ngay từ đầu. Nhưng còn may chứ động phòng rồi dở khóc, dở cười.
NGUYEN Jenny

NGUYEN Jenny

Khá khen cho cô dâu thông minh và quyết đoán.
Hoàng Dũng

Hoàng Dũng

Vivid đã làm cho cuộc sống ko được bình yên ! Nhưng chúng ta không tuân thủ mọi quy định , thì mọi rắc rối sẻ đến với ta bất cứ lúc nào ta cũng không hề hay biết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU