Cô bé bị chính cha mẹ ruột bạo hành, hãm hiếp suốt 15 năm

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

'Tôi sẽ mãi bị ám ảnh vì những hành vi phi nhân tính mà bản thân từng phải hứng chịu', nạn nhân phát biểu trước phiên tòa xét xử chính cha mẹ ruột. Họ đã nhẫn tâm tra tấn, cưỡng hiếp cô suốt 15 năm qua.
Cặp cha mẹ nhẫn tâm bạo hành, tra tấn, hãm hiếp con gái ruột suốt 15 năm /// Ảnh minh họa: Shutterstock Cặp cha mẹ nhẫn tâm bạo hành, tra tấn, hãm hiếp con gái ruột suốt 15 năm - Ảnh minh họa: Shutterstock
Cặp cha mẹ nhẫn tâm bạo hành, tra tấn, hãm hiếp con gái ruột suốt 15 năm
Ảnh minh họa: Shutterstock
Tòa án khu Downing Center (thành phố Sydney, bang New South Wales, Úc) đã ra phán quyết hôm nay, 28.10, trong đó tuyên người cha (59 tuổi, 48 năm tù) và mẹ (51 tuổi, 16 năm tù) cho các hành vi tấn công tình dục, bạo hành, tra tấn dã man con gái ruột suốt 15 năm qua, theo The Guardian.
Thẩm phán Sarah Huggett cho biết nạn nhân bắt đầu bị cha mẹ ruột bạo hành khi mới 5 tuổi, vào năm 1997. Cô gái đáng thương tiếp tục phải chịu cảnh "địa ngục trần gian" tới tận sau khi đã trưởng thành.
Theo đó, các hành vi tàn nhẫn của người cha đối với con gái ruột bao gồm dìm đầu cô xuống khe nước lạnh; nhốt vào chuồng gà dơ bẩn, dùng mã tấu đe dọa, bắt ăn ớt; quấn dây thép gai thành nhiều vòng quanh người, ép đứng yên trên tổ kiến lửa...
Cô bé bị chính cha mẹ ruột bạo hành, hãm hiếp suốt 15 năm - ảnh 2
Không chỉ đánh đập, cặp cha mẹ còn nhiều lần hãm hiếp con gái ruột
Ảnh minh họa: Shutterstock
Không dừng lại ở đó, cặp cha mẹ này còn nhiều lần bắt con gái ruột phải ăn các bãi ói và hãm hiếp cô, đôi khi sử dụng cả vật nhọn. Kinh tởm hơn, nhằm gia tăng sự "kích thích", họ dùng cưa máy kề bên cổ bé gái, đe dọa, yêu cầu nạn nhân la hét, rên rỉ để thấy "khoái cảm" hơn, theo Daily Mail.
"Đây là những hành vi thể hiện sự độc ác tận cùng", thẩm phán Huggett phát biểu trong phiên tòa hôm 28.10. Theo bản án, người cha bị mô tả là kẻ "ích kỷ, suy đồi, cuồng bạo, kiêu ngạo, tự cao tự đại", còn bà mẹ "chủ động đồng lõa, ủng hộ các hành vi tấn công, hãm hiếp của chồng".
Theo miêu tả của Daily Mail, nhiều người có mặt tại phiên tòa đã phải thốt lên kinh hãi, thậm chí cảm thấy buồn nôn khi các hình ảnh liên quan đến vụ án được cơ quan điều tra chính thức công bố.
Cô bé bị chính cha mẹ ruột bạo hành, hãm hiếp suốt 15 năm - ảnh 3
Tòa án khu Downing Center (thành phố Sydney, bang New South Wales, Úc) đã ra phán quyết nghiêm khắc đối với cặp cha mẹ độc ác
Ảnh minh họa: Shutterstock
Tuy vậy, cặp cha mẹ dường như đánh lừa được tất cả mọi người xung quanh nhờ hoạt động trong ngành giáo dục, thậm chí từng tham gia thể thao thành tích cao, theo news.com.au. Mọi chuyện chỉ vở lỡ sau khi cô con gái buộc phải chuyển đến viện tâm thần.
Cô gái tội nghiệp, ngoài phải chịu đựng sự đau đớn ở xương sườn, cột sống và đầu gối, còn bị những ký ức, cơn ác mộng về việc bạo hành, tra tấn, hãm hiếp suốt 15 năm qua của cha mẹ ruột ám ảnh: "Tôi sẽ mãi bị ám ảnh vì những hành vi phi nhân tính mà bản thân từng phải hứng chịu".
Cô bé bị chính cha mẹ ruột bạo hành, hãm hiếp suốt 15 năm - ảnh 4
Giúp trẻ bị bạo hành vượt nỗi đau - Kỳ 1: Những ám ảnh còn mãi
(TNO) Đối với trẻ bị bạo hành, không chỉ có trường hợp bé Kim Ngân (ở Bình Dương) bị mẹ ruột và 'cha dượng' đánh đập dã man mới để lại di chứng, mà theo các bác sĩ, chuyên gia tâm lý, ngoài các vết thương thể xác thì chấn thương tinh thần sẽ còn hằn sâu, lâu dài trong đời sống của trẻ.
Hiện tại, nạn nhân đã và đang nhận được sự tư vấn, điều trị tâm lý cần thiết. Tuy nhiên, thẩm phán Sarah Huggett cho rằng những sang chấn này sẽ khiến cô gặp khó khăn khi cố gắng hòa nhập vào cuộc sống bình thường hoặc tìm việc làm, học hành, yêu đương...
Tuy cặp cha mẹ độc ác không hề tỏ ra ăn năn, thậm chí chối bỏ hoàn toàn mọi tội lỗi, tòa Downing Center (thành phố Sydney, bang New South Wales, Úc) vẫn quyết định tuyên người cha 48 năm tù cho 73 tội danh (chịu án tối thiểu 36 năm), và bà mẹ 16 năm tù cho 13 tội danh (chịu án tối thiểu 11 năm).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phu Le

Phu Le

Tôi không tin dị đoan nhưng giờ đây tôi tin rằng có quỷ, những con quỷ đội lốt người. Tôi đã rùng mình vì kinh sợ cho những hành động bệnh hoạn được mô tả trong bài viết này. Vẫn biết cô gái bị hãm hại sẽ không bao giờ xoá sạch những ám ảnh kinh hoàng mà cô ta đã gánh chịu, nhưng tôi vẫn mong sẽ có điều kỳ diệu nào đó để cô ấy bình an trong cuộc đời về sau này.
XUANPHUONG

XUANPHUONG

trời ơi ở Úc mà mình cứ tưởng là việc này xảy ra ở trong rừng, nghe mà nhói tim, tội nghiệp cho bé. Sao mãi tới khi bé 20 tuổi mà mới tố cáo nhĩ. Bạn bè thầy cô đâu, dòng họ đâu chẳng lẻ khg có ai đáng tin cậy xung quanh để giúp bé hay sao!!chẳng những phạt tù mà còn làm giấy chứng nhận tước quyền làm cha mẹ với bé mãi mãi và mọi tài sản tịch thu và giao hết cho bé,vì cư xử như thế khác gì cầm thú khg xứng đáng có gđ, phải ở trong hang trong lỗ mới đúng. tôi chỉ cứ thấy uất ức về cái án của bà mẹ đúng ra là cũng phải chung thân vì bà này mà ra tù thì em gái này lại khổ.

Kim Thủy

Kim Thủy

Bấy nhiêu hành vi tàn ác chỉ phải đền bằng 16 -48 năm tù thôi sao? Qua Mỹ mà xem họ xử con thú hiếp dâm con gái trong 4 năm gần 1.500năm tù nhé!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU