[CLIP] Tài xế xe tải cứu bé gái bị sàm sỡ giữa đường ở Sài Gòn

20 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

'Tôi thấy hắn một tay sờ ngực cô bé, tay kia cố luồn vào quần em. Khi tôi gạt tay hắn ra, bé gái mới dám chạy lại ôm chặt cánh tay phải của tôi', người giải cứu bé gái thuật lại.
Cảnh cô bé bị tên 'yêu râu xanh' sàm sỡ
Ảnh chụp từ clip

Chiều nay 12.9, trong lúc lái xe qua đoạn đường Hiệp Bình (quận Thủ Đức, TP.HCM), anh Lê Quốc Thịnh (33 tuổi, sống tại Bình Dương) giật bắn mình khi nghe tiếng gào khóc, kêu la của một cô bé vọng lại từ phía bên phải đường.

Qua camera hành trình trong xe, anh Thịnh và người xem clip có thể thấy rõ cảnh tượng bé gái đang bị người đàn ông sàm sỡ bên đường. Bé gái liên tục kêu cứu những người xung quanh: “Bớ người ta! Cứu cháu với!”.

Theo lời kể của anh Thịnh, những người dân chứng kiến vụ việc đều tỏ thái độ thờ ơ, không ai có ý định can thiệp.

Trao đổi với Thanh Niên, anh Thịnh cho biết sau khi bước xuống xe, anh giận run người khi tận mắt chứng kiến gã thanh niên tầm 28 - 30 tuổi, dáng người vạm vỡ, cao tầm 1,7m đang dở trò đồi bại với bé gái nhỏ xíu, gương mặt non nớt. Anh cho rằng nạn nhân là học sinh ở trường gần đó.


[CLIP] Bé gái bị sàm sỡ giữa đường ở Sài Gòn - Nguồn:  Lê Quốc Thịnh

“Tôi thấy hắn một tay sờ ngực cô bé, tay kia vẫn cố luồn vào quần em. Khi tôi gạt tay hắn ra, bé gái mới dám chạy lại ôm chặt tay phải của tôi. Tôi hỏi em có bị mất tiền hay đồ đạc gì không, bé gái chỉ bảo chú đó sờ ngực với chỗ khác của con. Gương mặt bé thất thần, lộ rõ sự sợ hãi tột độ”, anh Thịnh nhớ lại.

Khi có người can thiệp, tên “yêu râu xanh” bày trò ăn vạ. Anh Thịnh kể tiếp: “Đối tượng sàm sỡ cô bé rút từ trong túi ra xấp tiền khoảng 3 triệu đồng (gồm nhiều tờ 100.000 đồng) và nói em gái này lấy tiền của hắn. Tôi thấy mặt hắn ngơ ngơ nên đoán là đang ngáo đá. Vừa lúc đó, có một bác xe ôm đi chậm chậm và dừng lại theo dõi vụ việc, tôi nhờ bác chở cô bé về nhà. Tên kia thấy vậy chạy mất”.

Sau khi giúp cô bé bắt xe ôm, Quốc Thịnh lái xe tải chở hàng đi theo người xe ôm một đoạn, ra đến đường Phạm Văn Đồng anh rẽ trái về hướng chợ Thủ Đức để kịp đi lấy hàng. Nôn nóng chủ hàng đang đợi ở chợ, anh Thịnh không có thời gian trình báo vụ việc lên công an khu vực.  

Sau khi anh Thịnh đăng tải clip và chia sẻ câu chuyện trên lên mạng xã hội, anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
huytran

huytran

Cám ơn anh, người tốt bụng, tôi thì coi bọn sàm sỡ/hiếp dâm trong xã hội là bọn bất tài vô dụng và hèn hạ, bản lĩnh kém cỏi nên không thể kiếm nổi một người con gái bên cạnh mới phải giở trò đồi bại. Còn về vấn đề tâm thần, xin tống vào nhà thương điên.
quý

quý

Theo lời kể của anh Thịnh, những người dân chứng kiến vụ việc đều tỏ thái độ thờ ơ, không ai có ý định can thiệp. Nên buồn hay tức giận? Không ai trong số họ có con gái hay sao???
hoàn

hoàn

Xã hội bây giờ có quá nhiều người vô cảm, quá buồn và thất vọng, họ không nghĩ rằng một ngày nào đó họ sẽ bị như vậy
Lê H.H.

Lê H.H.

Một hành động đáng phục của bác lái xe. Nhà đương cục phải chủ động tìm hiểu, liên hệ phải bác lái xe để đưa tên yêu râu xanh đó ra trước pháp luật.
Hùng

Hùng

Tại sao nhiều người qua lại vô cảm, hèn nhát vậy ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU