Chuyện đau lòng về cô gái Mexico bị hãm hiếp hơn 43.000 lần

4 Thanh Niên Online
(TNO) Ở tuổi 23, Karla Jacinto, một phụ nữ trẻ người Mexico, đã bị cưỡng hiếp tới 43.200 lần, một con số thực sự kinh hoàng so với độ tuổi của cô và cũng là những gì mà người phụ nữ này muốn chia sẻ đến cộng đồng.
Karla Jacinto trả lời phỏng vấn trên truyền hình - Ảnh  cắt từ clip đăng trên tờ Sydney Morning Herald Karla Jacinto trả lời phỏng vấn trên truyền hình - Ảnh cắt từ clip đăng trên tờ Sydney Morning Herald
Karla Jacinto trả lời phỏng vấn trên truyền hình - Ảnh cắt từ clip đăng trên tờ Sydney Morning Herald
Theo CNN ngày 12.11, khi mới 12 tuổi, Jacinto bị một tay buôn người 20 tuổi lôi kéo cô rời khỏi nhà ở Mexico City, thủ đô của Mexico, bằng những món quà, trước khi buộc cô làm gái mại dâm.
"Hắn hướng dẫn tôi tất cả mọi thứ tôi phải làm, những nơi tôi phải đến, phải hoàn thành nhiện vụ, những điều tôi phải làm với các khách hàng và trong bao lâu, tôi phải đối xử với họ thế nào và nói chuyện với họ ra sao để họ cho tôi nhiều tiền hơn", Jacinto nói với CNN.
Cô gái trẻ đã rơi vào tay của những kẻ buôn người và vòng vây mại dâm có liên hệ với các thành phố lớn ở Mỹ, bao gồm New York, Los Angeles, Atlanta và Miami.
Trong 4 năm làm gái mại dâm, cô phải quan hệ tình dục với khoảng 30 người đàn ông/ngày, suốt 7 ngàytuần. Cô cho biết cô đã được gửi đến các nhà thổ, nhà nghỉ, các phố nổi tiếng về mại dâm và thậm chí ở nhà, nơi cô bị lạm dụng.
Những khách hàng, trong những lúc không vừa ý, đã đánh cô bằng dây chuyền, nắm đấm và roi sắt.
"Tôi bắt đầu làm việc lúc 10 giờ sáng và kết thúc lúc nửa đêm", Jacinto nói với CNN.
Trong thời gian bị giam cầm, Jacinto đã mang thai và sinh ra một bé gái. Con của cô đã bị bọn họ bắt đi khi bé hơn 1 tuổi.
Song, câu chuyện khủng khiếp của cô không phải là câu chuyện duy nhất, theo chính quyền Mexico và Mỹ. Một tổ chức từ thiện Mexico nói với BBC rằng ước tính có khoảng 1.000 tay buôn người ở Tenancingo - vùng có dân số vào khoảng 10.000 người.
Còn theo thông tin từ Bộ Ngoại giao Mỹ, mạng lưới buôn người này là nơi chiếm phần lớn số lượng nô lệ tình dục ở Mỹ.
Chuyện đau lòng về cô gái Mexico bị hãm hiếp hơn 43.000 lần - ảnh 1
Kể từ khi được giải thoát vào năm 2008, Jacinto đã thường xuyên thông qua câu chuyện đau đớn của bản thân mình để vận động, nâng cao nhận thức về nạn buôn người và nô lệ tình dục - Ảnh chụp màn hình Sydney Morning Herald
 
Cô Jacinto được giải thoát khỏi các đường dây mại dâm trong một chiến dịch chống nạn buôn người năm 2008. Kể từ đó, cô đã vận động để nâng cao nhận thức về nạn buôn người và nô lệ tình dục.
Trong năm nay, cô đã tham dự một cuộc họp tại Vatican, nơi cô đã gặp Đức Giáo hoàng Francis và kể về những gì cô đã trải qua.
Vừa qua, cô cũng đã chia sẻ những nỗi đau của mình trước Ủy ban về Nhân quyền toàn cầu của Bộ Ngoại giao Mỹ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huy Hoàng

Huy Hoàng

23 tuổi. Bắt đầu từ năm 12 tuổi. 11 năm. 43000 lần. 1 ngày là 10,7 lần không kể mưa nắng, lễ tết, đèn xanh đèn đỏ. Thật khó tin.
Phong Vũ

Phong Vũ

Thế giới này còn những chuyện khó tin hơn nhiều bạn ạ. Đừng nên thống kê kiểu máy móc như thế. Hay bạn muốn nói cô ấy muốn lập kỷ lục "nhơ nhuốc"?
Single Firefly

Single Firefly

Hãy đưa con số khủng này vào Guiness thế giới để mọi người căm thù bọn ma cô, ma cạo buôn bán người.
Hai Hoang

Hai Hoang

Thật ra theo bài báo viết ở trên thì chỉ trong 4 năm làm gái mại dâm, mỗi ngày cô tiếp trung bình 30 người khách đại khái 30 lần, vị chi:
30 người/ngày x 365 ngày x 4 năm = 43.800 lần? > 43.200 lần
Cũng có thể lắm vì cô ta xinh xắn, đẹp gái, lúc đó còn teen, nên khách mua hoa thích, đắt hàng?! Chưa kể chủ chứa ngu gì không lợi dụng lúc cô ta còn xuân sắc, trẻ, khỏe để kiếm tiền càng nhiều càng tốt!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU