Chú chó dễ thương được đề cử làm chủ tịch hội sinh viên ở Mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhiều sinh viên tại Đại học Michigan (Mỹ) kêu gọi các bạn viết thêm tên chú chó Reggie Bee vào phiếu khi bầu ban lãnh đạo hội sinh viên của trường.
Reggie Bee, ứng viên không chính thức cho chức chủ tịch hội sinh viên Đại học Michigan /// Ảnh chụp màn hình The Michigan Daily Reggie Bee, ứng viên không chính thức cho chức chủ tịch hội sinh viên Đại học Michigan - Ảnh chụp màn hình The Michigan Daily
Reggie Bee, ứng viên không chính thức cho chức chủ tịch hội sinh viên Đại học Michigan
Ảnh chụp màn hình The Michigan Daily
Chú chó lùn giống corgi ở xứ Wales thường được chủ dắt tới sân trường trong 2 năm qua đã trở thành người bạn thân thiết của nhiều sinh viên. Reggie Bee luôn thích chơi đùa và tỏ ra rất thân thiện với các bạn sinh viên.
Mới đây, một nhóm sinh viên đã tổ chức chiến dịch kêu gọi bầu Reggie Bee vào ban lãnh đạo hội sinh viên trường. Do Reggie Bee không được in tên chính thức vào phiếu bầu nên các bạn kêu gọi mọi người viết thêm tên chú chó vào phiếu để bầu.
Chú chó dễ thương được đề cử làm chủ tịch hội sinh viên ở Mỹ - ảnh 1
Reggie Bee được nhiều bạn sinh viên quý mến
Ảnh chụp màn hình BuzzFeedNews

Trên trang Facebook của mình, Reggie Bee (thật ra là do chủ nhân của chú chó là anh Micheal P. Sola tạo) viết rằng các sinh viên tin tưởng vì chú chó này chưa biết gì về chính trị, chiến tranh, thù hận và luôn tin rằng mọi người sẽ trở nên tốt đẹp hơn.
So với các ứng viên khác, trang của Reggie Bee nhận được nhiều sự ủng hộ nhất từ các bạn sinh viên. “Trường chúng ta cần một chàng trai tốt, hãy bầu cho Reggie Bee”, một sinh viên viết.
Tuy nhiên, Reggie Bee lại đang vất vả kêu gọi sinh viên bầu cho các ứng viên khác.
“Vì một số người là bạn tốt của mình và đang tranh cử chủ tịch hội sinh viên, mình đề nghị tất cả các bạn nên bầu cho họ”, theo trang Facebook của Reggie Bee.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU