Chồng sản phụ đánh gục nữ bác sĩ ngay bệnh viện

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đoạn clip mô tả chồng của một bệnh nhân Trung Quốc đấm thẳng vào mặt bác sĩ nữ tại bệnh viện đang thu hút nhiều người xem trên mạng xã hội và không ít người tỏ ra bất bình với hành động này.
Cuộc trao đổi giữa người đàn ông và bác sĩ /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail Cuộc trao đổi giữa người đàn ông và bác sĩ - Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Cuộc trao đổi giữa người đàn ông và bác sĩ
Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Người đàn ông trên còn tấn công một bác sĩ nữ khác tại bệnh viện ở huyện Đào Viên, thuộc tỉnh Hồ Nam, khiến cô này bị bầm mặt, theo tờ Nhân Dân Nhật báo.
Người chồng “nổi điên” khi vợ bị chảy máu sau khi sinh con. Vụ việc xảy ra tại hành lang tầng 5 của Bệnh viện Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em huyện Đào Viên vào cuối tháng 4 vừa qua.
Trong đoạn clip từ máy quay an ninh, người đàn ông được nhìn thấy đang nói chuyện với một nữ bác sĩ đeo khẩu trang.
Người đàn ông có vẻ rất giận dữ, nói nhanh và có những cử chỉ bằng ngón tay. Nữ bác sĩ sau đó lục lọi một số giấy tờ y khoa như thể nhằm cố gắng làm cho người đàn ông mặc áo đen bình tĩnh trở lại.
Chồng sản phụ đánh gục nữ bác sĩ ngay bệnh viện - ảnh 1
Bác sĩ ngã xuống sau cú đấm
- Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Thế rồi anh ta bất ngờ tung cú đấm mạnh vào mặt nữ bác sĩ, khiến bà ngã xuống sàn nhà. Những người có mặt gần đó đã xúm lại đỡ người phụ nữ.
Theo các bản tin, người chồng đã bị bắt giữ sau vụ việc trên và được thả ra ngay trong buổi chiều cùng ngày. Vào thời điểm diễn ra cuộc điều tra, người vợ đã qua cơn nguy kịch.
Vào ngày 26.4, người đàn ông trên lại đến bệnh viện và hăm dọa các y, bác sĩ tại đó. Ông ta từ chối xin lỗi hoặc bồi thường chi phí chữa trị thương tích cho những người mà ông ta đã tấn công.
Các cư dân mạng tỏ ra bất bình trước hành động bạo lực của người đàn ông. “Đừng làm cho người khác điều bạn không muốn làm cho mình”, một người từ Hàn Quốc mượn câu của Khổng Tử để bình luận khi xem đoạn phim trên tờ Daily Mail.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TD

TD

Hồi mình sinh con cách đây 21 năm cũng bị chảy máu xối xả sau sinh, và đau đớn quằn quại, chồng mình sốt ruột báo cho y tá liên tục nhưng các cô ấy dửng dưng, thậm chí còn nói móc sao mình làm quá lên đó chỉ là co bóp dạ con, mãi sau thấy máu ra quá nhiều chồng mình làm ầm lên họ mới cử bác sĩ xuống khám và phát hiện sót nhau và băng huyết, phải đưa mình vào phòng sanh lại... Lúc ấy chồng mình cũng nổi điên suýt đánh y tá vì thái độ vô trách nhiệm. Nhiều lúc ở trong chăn mới biết....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU