Choáng cảnh cô gái 'trút bầu tâm sự' ngay cửa hàng tiện lợi

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cửa hàng tiện lợi cũng có thể là chỗ tiện lợi để... 'trút bầu tâm sự', ít nhất là đối với một cô gái không chịu nổi 'nỗi buồn' ở Đài Loan. Và cô quyết định phi tang 'vật chứng' bằng cách uống luôn nước tiểu tại chỗ.
Cảnh tè bậy của cô gái cắt từ clip  /// Ảnh chụp từ clip Cảnh tè bậy của cô gái cắt từ clip - Ảnh chụp từ clip
Cảnh tè bậy của cô gái cắt từ clip
Ảnh chụp từ clip
Theo nhật báo Apple Daily, một đoạn clip từ máy quay quan sát ghi lại cảnh tiểu bậy của cô gái đã được đưa lên trang Facebook của một nhóm người dùng ở Đài Loan đầu tuần này.
Thông tin do tờ báo trên thu thập được cho thấy vụ việc xảy ra tại một cửa hàng Family Mart. Có vẻ giữa cô gái và nam nhân viên đã nổ ra một cuộc tranh cãi gay gắt.
Tuy nhiên, trong khi cuộc đôi co vẫn đang tiếp diễn, cô gái bất ngờ buồn tiểu. Trước sự kinh ngạc của nam nhân viên, cô đã nhảy phóc lên quầy, tụt chiếc quần bó đang mặc rồi ngồi xuống tiểu.
Người chứng kiến đã thúc giục cô gái bước xuống và ngỏ ý đưa cô đến buồng vệ sinh để giải quyết nhu cầu. Tuy nhiên, cô gái từ chối đề nghị này và có vẻ khá hài lòng với tư thế ngồi xổm trên quầy hàng.
Chưa hết, cô gái dường như đã đặt một cái ly giấy bên dưới, sau khi "hành sự" xong, cô cầm chiếc ly chứa nước tiểu của chính mình và đưa lên miệng, rồi... uống.
Nam nhân viên đã biến mất khỏi màn hình trong suốt thời gian cô gái “hành sự”. Đoạn clip kết thúc khi cô gái đứng dậy kéo quần, nhảy khỏi quầy rồi bước ra siêu thị.
Cư dân mạng đã đưa ra nhiều ý kiến về vụ việc. “Nhìn cô ta mới thấy bệnh hoạn làm sao!”, một người viết. “Cô ta còn uống cả nước tiểu của mình nữa cơ, liệu pháp nước tiểu chăng?”, người khác bình phẩm.
Cũng có ý kiến phê phán nam nhân viên bán hàng đã không mạnh tay ngăn chặn hành động của cô gái. “Nhân viên quá tệ”, một người nhận xét.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh

Minh

Vừa tè vừa uống nước ngọt ...
Dân

Dân

Ở Việt Nam cũng có cảnh nầy...nhưng không ai quay lại do ...kỳ cục.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU