Sếp gay liên tục quấy rối tôi

28 Thanh Niên Online
(TNO) Kể từ khi có sếp mới, thần kinh của tôi luôn căng thẳng vì anh ấy liên tục gạ gẫm tôi. Nếu không đồng ý thì tôi sẽ đứng trước nguy cơ mất việc, nhưng tôi làm sao tôi có thể đồng ý làm tình nhân của anh ấy bởi tôi là trai thẳng 100%.

(TNO) Kể từ khi có sếp mới, thần kinh của tôi luôn căng thẳng vì anh ấy liên tục gạ gẫm tôi. Nếu không đồng ý thì tôi sẽ đứng trước nguy cơ mất việc, nhưng tôi làm sao tôi có thể đồng ý làm tình nhân của anh ấy bởi tôi là trai thẳng 100%.

Sếp gay liên tục quấy rối tôi - ảnh 1
Ảnh minh họa: Độc Lập
Nhớ lần đầu tiên gặp mặt sếp tôi khá ấn tượng về ngoại hình và cách ăn mặc của anh ấy. Không giống như đa phần những người đang nắm trong tay danh vọng, sếp tỏ ra rất hòa đồng với cấp dưới. Ngay trong lần đầu tiên gặp mặt, sếp đã tỏ ra ưu ái tôi hơn mọi người còn lại, dù bộ phận của tôi chỉ toàn những cô gái đẹp. Lúc ấy, tôi thầm nghĩ chắc vì tôi và sếp đều là đàn ông nên dễ tìm thấy sự đồng cảm. Sau này, nghe rỉ tai của cánh phụ nữ tôi mới biết sếp ưu ái đàn ông hơn vì sếp là gay.
Tôi xin được phép nói một chút về bản thân tôi. Năm nay tôi tên H.G, 32 tuổi, theo mọi người nhận xét thì tôi có gương mặt khá nổi bật. Tôi vẫn thường tập gym để giữ gìn thân hình vì nếu muốn công việc marketing trôi chảy thì không thể có ngoại hình xấu quá mức cần thiết được. Hiện tại tôi đang yêu và đã tính đến chuyện kết hôn với L., cũng làm trong công ty. Chuyện tình của chúng tôi, cả công ty đều biết và ủng hộ. Chúng tôi đã dọn về sống chung như vợ chồng đã được một năm nay.
Ban đầu, khi sếp mới về tiếp quản, tôi thấy công việc của mình trở nên ít áp lực hơn. Trước đây, luôn là người luôn bị áp lực về doanh thu thì nay tôi có trong tay các hợp đồng béo bở nhờ vào sự nâng đỡ từ các mối quan hệ của sếp. Nhưng cũng từ ngày ít bị áp lực vì công việc thì thần kinh của tôi bị căng thẳng. Trong quá trình làm việc, sếp luôn tìm cách nắm tay, chạm hoặc mơn trớn tôi dù cả hai đều là đàn ông. Đặc biệt, sếp thường lợi dụng chức vụ để gọi tôi vào phòng riêng nói là bàn công việc nhưng thực chất chỉ để nói chuyện vu vơ. Khi thì anh ấy hỏi thăm tôi và L. có hạnh phúc không, cũng có khi chỉ để khen sao hôm nay tôi đẹp trai quá... Sếp gọi tôi vào phòng riêng nhiều đến mức cả công ty đồn ầm lên về mối quan hệ của tôi và sếp. Không chỉ tán tỉnh tôi ở nơi làm việc, sếp còn hay nhắn tin buổi tối với những lời lẽ hết sức lẳng lơ, ong bướm. Thậm chí có lần, không biết là đùa hay thật mà sếp nói với L. rằng: “Đẹp trai như G. mà phải lấy vợ thì uổng quá! Em nhường G. cho anh nha”.
Hai tuần trước, công ty mở tiệc kỷ niệm ngày thành lập. Trong lúc quá chén, sếp thổ lộ với mọi người rằng sếp chỉ thích trai. “Trai càng đẹp thì càng mê, trai thẳng thì tôi sẽ bẻ cho cong. Đánh đồn có địch mới thú vị!”, đó là nguyên văn lời sếp nói. Sợ nhất là khi nói lời ấy, sếp lại nhìn về phía tôi và L. Tàn tiệc, sếp không chịu về mà rủ rê mọi người đi tiếp tăng hai, tôi được sếp “giao nhiệm vụ” lái xe hơi chở sếp vì tôi không uống nhiều, sếp lại quá say để có thể cầm lái.
Dù L. không đồng ý nhưng tôi không thể làm phật lòng sếp nên phải đi cùng. Ai ngờ, khi lên xe, sếp quay sang sờ mó tôi và tỏ tình với tôi. Sếp hứa sẽ lo cho tôi, thậm chí là lo luôn cho cả L. Chuyện tôi kết hôn với L. vẫn sẽ diễn ra như cũ vì sếp chỉ muốn là người tình trong bóng đêm. Vì ngại nên tôi không dám thẳng thắn cự tuyệt nên sếp đã nhào vào hôn môi tôi khi xe đang dừng đèn đỏ. Thất kinh hồn vía trước hành động táo bạo của sếp, tôi đã thẳng tay đẩy sếp ra và tát cho sếp một bạt tai, sau đó bỏ mặc sếp trên xe mà đi thẳng về nhà. Sáng hôm sau gặp nhau trong công ty, sếp vẫn tỏ ra bình thường giống như hôm qua chưa từng xảy ra chuyện gì. Nhưng hợp đồng tôi đang làm thì đã được chuyển sang cho người khác. Gõ cửa phòng sếp để hỏi lý do thì sếp cười cười mà nói: “Em hãy nghĩ kỹ về chuyện hôm qua anh đã nói với em. Anh cho em thời gian là một tháng để trả lời dứt khoát với anh. Yêu anh, em sẽ có tất cả, còn không thì em sẽ mất hết”.
Kể từ đó đến nay, công việc của tôi trở nên trì trệ, thậm chí công việc của L. cũng bị ảnh hưởng. Sếp luôn tìm cách la mắng tôi với những lý do cỏn con. Tôi không muốn L. lo lắng nên đã giấu cô ấy chuyện bị sếp gạ tình đổi công việc. Nhìn L. cũng giống như tôi đang phải sống dở chết dở vì liên tục bị hủy hợp đồng, tôi rất xót xa. Gia đình của tôi và L. đều ở quê, chẳng giàu có gì. Nếu không giữ được công việc hiện tại thì chúng tôi chẳng thể nào tiếp tục sống được đất Sài Gòn này. Về quê thì lại không thể tìm việc thích hợp với chuyên môn. Thời hạn của sếp đã đến gần, tôi đang phát điên vì chẳng biết phải làm sao cho thỏa đáng. Buông xuôi thì không thể, mà làm người tình của sếp thì thật dễ sợ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyệt Thư

Nguyệt Thư

Câu chuyện hư cấu nầy vô tình làm xấu thế giới LGBT. Theo tôi biết những bạn gay có học vấn và thành đạt họ có lòng tự trọng rất cao, họ không thể đánh đổi nhân cách bằng những thứ đam mê như thế.
Thiên Di

Thiên Di

Mỗi người là một cá thể khác nhau mà bạn. Đâu phải ai học hành đầy đủ đều có lòng tự trọng. Không thể nhìn một người rồi đánh giá cả cộng đồng được.
Thiên tuấn

Thiên tuấn

Hành động của một trai thẳng khi bị sếp dê là "tát xếp một bạt tai, sau đó đi thẳng về nhà". Càng nhiều bài viết hư cấu thế này thì càng nhiều người người kinh tởm LGBT, mặc dù họ chẳng làm gì sai.
7 phản hồi
Huệ Vân

Huệ Vân

Nếu đúng bạn là đàn ông thẳng thì tìm công việc mới phù hợp chứ sao phải lăn tăn nhỉ?
Củng Lợi

Củng Lợi

chắc bị bẻ rồi!
Sanh Tường

Sanh Tường

Anh này tham lam quá, được hưởng ưu ái nên tiếc rẻ hông đành xin nghỉ việc đây mà. Thiệt là thiếu nhân cách, năng lức kém cỏi.
Nguyễn

Nguyễn

Đất Sai Gon này mà không sống được thì bạn chẳng phải trai thẳng nữa rồi. Có khi lại làm khổ em L ý. Vậy thôi, nếu cong thì cong luôn cho nó vuông. Còn thẳng thì tát thằng sếp cái nữa và dắt díu L đi tìm tương lai mới
Sơn

Sơn

Ray. Bạn Nguyễn ở trên nói là "có khi lại làm khổ em L .... ý ", chứ ko phải Lý. Nhưng mà hình như phải dùng chữ "i" mới đúng, chữ y là sai rồi. :)
Ray

Ray

sao biết em ấy tên Lý ?
3 phản hồi
Dương thường trực

Dương thường trực

được sếp yêu như thế là quý lắm đấy! cố mà giữ nhé!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU