Chia sẻ cách viết dự án để được tài trợ

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dự án “Nâng đỡ tâm lý cho trẻ điều trị tại khoa Phỏng -Chỉnh hình” từng nhận được tài trợ từ chương trình này /// Như Lịch Dự án “Nâng đỡ tâm lý cho trẻ điều trị tại khoa Phỏng -Chỉnh hình” từng nhận được tài trợ từ chương trình này - Như Lịch
Dự án “Nâng đỡ tâm lý cho trẻ điều trị tại khoa Phỏng -Chỉnh hình” từng nhận được tài trợ từ chương trình này
Như Lịch

Từ nay đến ngày 4.7, Trung tâm hỗ trợ phát triển cộng đồng -LIN nhận đề xuất tài trợ dự án từ những tổ chức phi lợi nhuận tại TP.HCM và các tỉnh miền Nam (từ Bình Thuận trở vào). Ngân sách tài trợ tối đa lên đến 150 triệu đồng/dự án.

Nằm trong Chương trình Rút ngắn khoảng cách, hoạt động này mang tên Vòng tài trợ II/2018 “Phát triển con người”, với các chủ đề tài trợ: xóa nghèo, không còn nạn đói, chăm sóc sức khỏe và phúc lợi xã hội tốt, giáo dục chất lượng, bình đẳng giới.

Để có những kinh nghiệm cần thiết đồng thời cách thức viết dự án đề xuất từ những tác giả dự án đã nhận được tài trợ thành công, hãy tham gia buổi chuỗi tập huấn nâng cao năng lực của Vòng II - Chương trình Rút ngắn khoảng cách diễn ra vào sáng 16.6 tại số 28 đường Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU