Chị 20 tuổi bật mí về em gái 2 tuổi đáng yêu như người mẫu ảnh

Thanh Niên Online
Nguyễn Đan Thư cách em gái ruột của mình 18 tuổi. Cô bé tên ở nhà là Su Kem mới chỉ hơn 2 tuổi nhưng rất đáng yêu trong những bộ ảnh thời trang.
Bé gái 2 tuổi với biểu cảm đáng yêu - Đan Thư
Bé gái 2 tuổi với biểu cảm đáng yêu
Đan Thư
Mới đây, cư dân mạng bị "đốn tim" bởi những khoảnh khắc ngọt ngào của bé gái Su Kem trong những trang phục dễ thương, “không đụng hàng”. Người chia sẻ những hình ảnh này là Nguyễn Đan Thư, 20 tuổi, trú ở thành phố Vinh, sinh viên Trường đại học Vinh, Nghệ An, chị gái ruột của Su Kem.
“Bố mẹ tôi từng mong muốn sinh thêm con để tôi có chị có em, tuy nhiên không hiểu sao mà mãi không có. Cho đến năm tôi đậu đại học, mẹ tôi bất ngờ có bầu ở tuổi 42 trong niềm hạnh phúc của tất cả mọi người”, Đan Thư chia sẻ.
Đan Thư cho hay, có em gái là một cảm giác tuyệt vời, dù nhiều lần Thư bị nhầm là... mẹ của Su Kem. “Đặc biệt hơn nữa, em gái cách tôi 18 tuổi, tôi tha hồ trêu chọc, mua sắm thật nhiều đồ mới cho em. Su Kem láu lỉnh, đáng yêu, giọng em còn ngọng nghịu nên hay gọi tôi là 'Xư Xư', nghe yêu vô cùng”, Đan Thư hào hứng.
Su Kem từng bị sinh non Đan Thư
Đan Thư từng dự định học một trường đại học tại Hà Nội, tuy nhiên trước ngày nhập học biết tin mẹ có bầu, cô đã quyết định chọn học đại học ngay gần nhà, đồng thời học chuyên ngành sư phạm mầm non của Trường đại học Vinh để sau này có thể chăm sóc mẹ và dạy dỗ em gái tốt hơn.
Su Kem tên thật là Nguyễn Phương Chi, bé gái từng bị sinh non khi mẹ mang thai ở tháng thứ 8, hệ miễn dịch kém, nhẹ cân, trải qua thời gian khó khăn ở bệnh viện, đến nay bé hoàn toàn khỏe mạnh. Người chị cách cô em 18 tuổi bộc bạch: “Chúng tôi đều mong muốn Su Kem phát triển tự nhiên nhất, để em bộc lộ tất cả sở thích riêng mà không ép buộc em phải theo một khuôn mẫu nào cả. Trẻ em cần vui chơi, hoạt động nhiều để khám phá được những khả năng của mình”.
Những hình ảnh đáng yêu của cô bé 2 tuổi:
Phong cách ăn mặc "sành điệu" như một người mẫu thời trang Đan Thư
Chị gái Nguyễn Đan Thư của Su Kem